Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN VIỆT NAM / Truy tìm 3 nghi can vào tịnh thất cướp tiền và cưỡng hiếp ni cô

Truy tìm 3 nghi can vào tịnh thất cướp tiền và cưỡng hiếp ni cô

Cơ quan công an VC Quảng Nam đang truy tìm 3 người đàn ông bịt mặt lẻn vào một tịnh thất ở huyện Núi Thành, cưỡng hiếp và cướp tiền của ni cô.
Tin từ truyền thông trong nước cho biết, vào sáng thứ Bảy 18/7/2020, Công an VC huyện Núi Thành, Quảng Nam cho biết đã mở cuộc điều tra và đang truy tìm nhóm nghi can thực hiện hành vi hiếp dâm và cướp tiền của một ni cô ở một tịnh thất tại địa phương.
Trước đó vào trưa ngày 17/7 công an VC xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành nhận được báo cáo của chủ trì tịnh thất T.L. về việc ni cô Q. 19 tuổi, đang tu tại đây, bị một nhóm người đột nhập, khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.
Vào khoảng 11:30 trưa, có 3 người đàn ông bịt mặt lẻn vào tịnh thất lục lọi tài sản để ăn trộm. Sư cô Q. phát hiện liền la lớn tri hô, trước khi chạy vào trong phòng ngủ khóa cửa lại. Nhưng bị nhóm người này đập cửa kính và mở cửa vào phòng.
Sau đó bọn chúng đã khống chế thay nhau thực hiện hành vi cưỡng hiếp ni cô Q. và lục túi xách của nạn nhân lấy 1,5 triệu đồng, trước khi tẩu thoát khỏi tịnh thất.
Ni cô Q. đã được đưa đi giám định thương tích và nội vụ hiện vụ đang trong vòng điều tra.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top