Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN VIỆT NAM / Chàng trai Pakistan 24 tuổi lấy cụ bà 65 tuổi ở Đồng Nai

Chàng trai Pakistan 24 tuổi lấy cụ bà 65 tuổi ở Đồng Nai

Câu chuyện bắt đầu khoảng 2 năm trước, khi bà Nguyễn Thị Hoa 65 tuổi là người Việt Nam sinh sống ở Biên Hòa, Đồng Nai và anh Aziz ur Rehman hiện đã 24 tuổi lần đầu tiên gặp nhau trên Facebook. Ngay từ giây phút đầu thấy hình ảnh bà Hoa, anh chàng Aziz ur Rehman đã bị “tiếng sét ái tình” đánh phải và anh đã yêu bà và quyết định “nghiêm túc” theo đuổi bà từ lúc đó.
Theo anh Aziz ur Rehman, thì anh yêu bà từ cái nhìn đầu tiên khi anh thấy bà Hoa qua những tấm ảnh bà đăng trên Facebook. Anh cũng tiết lộ rằng mình là người chủ động kết bạn với bà Hoa ngay khi thấy hình ảnh của bà.
Qua thời gian trò chuyện, họ quyết định hẹn hò qua Facebook và sau 2 năm họ đã quyết định tiến tới hôn nhân. Thông tin cũng không tiết lộ bà Hoa và anh Aziz ur Rehman trò chuyện bằng ngôn ngữ nào (Tiếng anh, tiếng việt hay qua công cụ dịch của google…), tuy nhiên anh Aziz ur Rehman nói tiếng anh rất tốt.Giấy kết hôn của bà Hoa và anh Aziz ur Rehman.Giấy kết hôn của bà Hoa và anh Aziz ur Rehman.Khi được hỏi về việc có sợ anh chàng này lừa gạt mình hay không, bà Hoa trả lời, bà không có gì để anh ta lợi dụng cả, bà không phải là đại gia, trung gia, tiểu gia gì…và bà cũng nói rằng anh Aziz ur Rehman cũng biết điều đó.
Theo những người thân của bà Hoa cho biết, tính tình của anh Aziz ur Rehman và họ rất yêu mến anh, anh rất thẳng tính. Theo họ anh rất thương yêu bà, kể từ khi cưới bà Hoa anh lo cho bà từng li từng tí.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top