Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN VIỆT NAM / Bắt chước video trên Youtube, bé gái 5 tuổi thắt cổ tử vong

Bắt chước video trên Youtube, bé gái 5 tuổi thắt cổ tử vong

Làm theo video trên Youtube, một cháu bé 5 tuổi ở Sài Gòn đã dùng khăn voan để treo cổ dẫn đến cái chết thương tâm.
Theo báo Phụ Nữ Mới trong nước, sự việc xảy ra vào ngày 12/10 vừa qua, nạn nhân là cháu V.T.D. 5 tuổi ở Sài Gòn. Vào thời điểm xảy ra sự việc, D. vừa xem xong một video hướng dẫn trò thắt cổ trên mạng. Tò mò, D đã lấy chiếc khăn voan có sẵn trong nhà làm theo.
Khi được người nhà phát hiện, bé D đã ở trong tình trạng mặt mũi tím tái. Gia đình tức tốc đưa D. đến Bệnh viện Nhi đồng 1 cấp cứu nhưng đã không qua khỏi. Các bác sĩ kết luận cháu tử vong do bị ngạt, chết não, ngưng tim.
Sau khi sự việc xảy ra, Chị Nguyệt nghẹn ngào chia sẻ trên Facebook cá nhân của mình: “Cháu gái của mình mất do nghịch dại theo mấy clip trên YouTube mà cháu đã vài lần vô tình xem được, gia đình cũng không thể kiểm soát hết.
Chỉ có mấy phút không để mắt tới cháu mà một đứa trẻ 5 tuổi hồn nhiên, ngây thơ, trong sáng ấy đã ra đi mãi mãi. Cháu của mình rất ngoan ngoãn, thông minh và lễ phép, cháu không đáng phải nhận kết thúc bi thảm này. Cháu chỉ nghĩ rằng mình đang chơi một trò chơi vô hại mà thôi.
Tất cả đã không kịp, không thể chiến thắng được tử thần để rồi mang đi đứa trẻ ngoan ngoãn, xinh xắn rời xa vòng tay gia đình, xa bố mẹ, ông bà, người thân mãi mãi…”
Chia sẻ câu chuyện này với mọi người, chị Nguyệt hy vọng rằng các bậc cha mẹ sẽ kiểm soát chặt chẽ hơn nội dung mà con em mình tiếp xúc trên mạng, đặc biệt là trên Youtube hàng ngày. Bởi lẽ các cháu bé còn quá nhỏ, chưa thể phân biệt việc làm nào có hại việc nào không, và hay bắt chước theo những gì mà mình nghe hay nhìn thấy.
Nhất là trong bối cảnh hiện nay, khi trên mạng tràn ngập những thông tin và video clip độc hại, không phù hợp với trẻ nhỏ nhưng lại được đăng tải tràn lan để câu view, kiếm tiền.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top