Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN VIỆT NAM / Anh con rể Tàu đoạt mạng nhạc mẫu vì không xin được tiền hồi hương

Anh con rể Tàu đoạt mạng nhạc mẫu vì không xin được tiền hồi hương

Một người đàn ông Trung Quốc yêu cầu mẹ vợ đưa tiền để trở về nước nhưng không được, nên nổi nóng dùng hung khí đoạt mạng nhạc mẫu.
Hung thủ là Xiong Zhuogen 40 tuổi sinh ra và lớn lên tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Năm 38 tuổi, thông qua môi giới, đương sự qua Việt Nam và tổ chức đám cưới cùng chị Trương Thị Hồng D. 21 tuổi, ngụ Tây Ninh. Sau hôn lễ, bị cáo cùng vợ trở về Trung Quốc sinh sống nhưng không đăng ký kết hôn.
Do không chấp nhận được cuộc sống làm dâu xứ người nên tháng 5/2019, chị D. về nước và ở nhà mẹ ruột là bà Võ Thị Mộng Đ. tại huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Sau đó, bị cáo Zhuogen qua Việt Nam tìm vợ và yêu cầu chị D. trở lại Trung Quốc, nhưng chị D không đồng ý. Sau một tuần sinh sống tại nhà vợ, Zhuogen muốn hồi hương.
Ngày 9/6/2019, bị cáo yêu cầu mẹ vợ đưa tiền để trở về Trung Quốc. Tuy nhiên, mẹ vợ không đồng ý nên giữa 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn.
Bực tức khi con rể có những lời lẽ không phải nên bà Đ. dùng móc treo quần áo đánh Zhuogen. Ngay lập tức, gã con rể ngoại quốc lấy chày đâm tiêu đánh liên tiếp vào đầu mẹ vợ. Chưa dừng lại, hung thủ còn dùng búa đánh liên tiếp vào đầu, mặt nạn nhân. Dã man hơn kẻ thủ ác còn dùng dao cứa cổ rồi tiếp tục lấy búa đánh cho đến khi bà Đ. nằm xuôi cán cuốc.
Sau khi đoạt mạng mẹ vợ, hung thủ thu xếp quần áo bỏ trốn thì bị phát hiện và bắt giữ. Kết quả giám định tử thi bà Đ. bị vỡ hộp sọ, trên người có tới 62 vết thương.
Với hành vi sát hại mẹ vợ một cách dã man, bị cáo Zhougen bị tòa án tỉnh Tây Ninh tuyên phạt mức án tử hình về tội giết người.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top