Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Vợ chồng tỷ phú Bill Gates tuyên bố ly hôn sau gần 3 thập niên chung sống

Vợ chồng tỷ phú Bill Gates tuyên bố ly hôn sau gần 3 thập niên chung sống

Tỷ phú Bill Gates và vợ là bà Melinda vừa đưa ra thông báo ly hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài suốt 27 năm qua.
Một thông báo chung đăng tải trên Twitter vào khoảng 1:30 trưa ngày thứ Ba 3/5 cho hay, Bill Gates và Melinda đã quyết định “Kết thúc cuộc hôn nhân sau rất nhiều suy nghĩ và cân nhắc về mối quan hệ của họ”.
Thông báo cũng cho biết họ sẽ tiếp tục làm việc chung trong Quỹ Bill và Melinda Gates (Bill & Melinda Gates Foundation), vốn là quỹ từ thiện rất lớn tài trợ cho các dự án ​​liên quan đến sức khỏe toàn cầu, xóa đói giảm nghèo và các mục tiêu nhân đạo khác. Tuy nhiên, họ tin rằng sẽ không thể đồng hành cùng nhau như một cặp đôi trong hành trình tiếp theo trong cuộc đời mình
Bill Gates là người đồng sáng lập công ty Microsoft, và cũng là một trong những người giàu nhất thế giới. Giá trị tài sản ròng của ông lên tới 137 tỷ đô la tính đến tháng 2, theo xếp hạng của Bloomberg Billionaires Index. Ông kết hôn với bà Melinda năm 1994 và có 3 con chung.
Bill Gates 65 tuổi và Melinda 56 tuổi, cả hai gặp nhau lần đầu vào năm 1987 và kết hôn năm 1994, khi cùng làm việc công ty Microsoft. Lúc đó, Bill Gates đang là giám đốc điều hành của công ty. Bà Melinda bắt đầu làm ở Microsoft với vị trí giám đốc sản phẩm. Bà là người phụ nữ duy nhất trong nhóm những người có bằng MBA đầu tiên gia nhập công ty. Sau đó, bà Melinda vươn lên thành tổng giám đốc sản phẩm thông tin.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top