Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN THƯƠNG MẠI / United Care Pharmacy tổ chức chích ngừa cúm cho đồng hương

United Care Pharmacy tổ chức chích ngừa cúm cho đồng hương

Nhiều đồng hương đã có mặt tại nhà thuốc tây United Care Pharmacy, bên trong khu thương xá Great Wall Mall ở Kent vào hai ngày cuối tuần vừa qua, để tham dự buổi chích ngừa cúm do nơi đây tổ chức.
Đây là một hoạt động vào mỗi đầu tháng 10 hàng năm của United Care Pharmacy, nhằm nhắc nhở mọi người về việc phòng ngừa bệnh cúm trong mùa lạnh, đồng thời giúp chích ngừa miễn phí cho đồng hương có hoàn cảnh khó khăn, không bảo hiểm…
Là nhà thuốc tây người Việt duy nhất tọa lạc trong khu vực phía nam quận King, phục vụ cư dân sinh sống tại các thành phố Kent, Renton, và Tukwila …theo thời gian United Care Pharmacy đã trở thành địa điểm lui tới của đồng hương khi có những vấn đề liên quan về sức khỏe.
Những lo lắng mỗi khi trái gió trở trời bất ngờ bị cảm cúm, đau bụng, sổ mũi, ho hen, dị ứng, v.v… Ðể giải quyết những chuyện cấp bách trên mà khỏi phải gọi emergency, hoặc cầu cứu bác sĩ với mọi thủ tục khó khăn và chi phí tốn kém. United Care Pharmacy đã trở thành nhà thuốc tây quen thuộc của cộng đồng có thể giúp đỡ cấp thời cho những khó khăn đó.
Dược Sĩ Công Trần, chủ nhân của United Care Pharmacy đã vui vẻ cho biết, từ lúc còn đi học, Dược sĩ luôn có một ước mơ được giúp đỡ phục vụ sức khỏe cho cộng đồng, cho những người nghèo khó, già cả neo đơn… và nhất là những người không có bảo hiểm. Cho nên kể từ khi khai trương nhà thuốc, với tâm nguyện sẵn có, Dược sĩ cùng nhân viên của United Care Pharmacy cố gắng tận tâm phục vụ hết lòng để biến nơi đây trở thành nhà thuốc tây của cộng đồng. Theo Dược sĩ, được phục vụ và giúp đỡ sức khỏe cho bà con là hạnh phúc lớn nhất của ông.
Theo thông tin từ trang mạng của United Care Pharmacy cho thấy, ngoài việc cung cấp tất cả các loại thuốc theo toa bác sĩ và những loại thuốc thông thường không cần toa, với giá cả phải chăng; nơi đây còn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi và giao thuốc tận nhà cho khách hàng không có điều kiện di chuyển. Đặc biệt nhà thuốc luôn có nhiều chưong trình giảm giá cho đồng hương không có bảo hiểm…
Nằm trong khu thương xá Great Wall Shopping Mall 18230 E Valley Hwy, Kent, WA 98032, phía trước chợ Ranch 99, hiệu thuốc United Care Pharmacy rộng rãi, khang trang, sạch sẽ, thoáng mát, đúng tiêu chuẩn của một pharmacy chuyên nghiệp. Đồng hương nhất là quý vị cao niên có dịp đến đây chắc chắn sẽ hài lòng, khi thấy được cung cách phục vụ chu đáo, tận tình dễ thương và có tâm của các Dược sĩ và nhân viên làm việc tại đây.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top