Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Truy tìm nghi can nổ súng bắn người ở Olympia

Truy tìm nghi can nổ súng bắn người ở Olympia

Cảnh sát đang truy tìm hung thủ đã nổ súng bắn bị thương một người trong vụ va chạm giữa hai nhóm đối nghịch ở Olympia vào hôm thứ Bảy tuần trước.
Vụ nổ súng xảy ra lúc 3 giờ chiều ngày thứ Bảy 4/9, tại gần giao đường 4th và Franklin streets. Cảnh sát cho biết nạn nhân bị trúng đạn ở mắc cá chân và đã được đưa đến bệnh viện Providence St. Peter Hospital để điều trị thương tích.
Chỉ huy trưởng cảnh sát Olympia, Aaron Jelcick, đã nói với báo chí rằng vào hôm thứ Bảy, những người chống yêu cầu chích ngừa đối với nhân viên tiểu bang đã tập trung tại Capitol Campus để biểu tình phản đối. Trong cùng thời gian đó, có hai nhóm được cho là thành viên của Antifa và Proud Boys từ Portland kéo đến khu Downtown Olympia. Trong lúc đối đầu nhau tại trạm xe bus Intercity Transit Station, người của hai nhóm lời qua tiếng lại rồi dẫn đến xô xát và cuối cùng một thành viên của nhóm móc súng bắn vào nhóm đối lập, khiến một người bị thương ở mắc cá chân. Mọi người sau đó hoảng sợ bỏ chạy tán loạn.
Nạn nhân được xác nhận là Tusitala “Tiny” Toese, một trong những lãnh tụ của nhóm Portland Proud Boys. Anh ta bị thương nhẹ và đã hợp tác với cảnh sát trong cuộc điều tra.
Cảnh sát kêu gọi công chúng có bất kỳ tin tức liên quan đến vụ nổ súng xin cấp báo cho đơn vị điều tra ở số 1-800-222-8477.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top