Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN THƯƠNG MẠI / Trung Tâm Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Ngân Hạc khai trương địa chỉ mới

Trung Tâm Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Ngân Hạc khai trương địa chỉ mới

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chữa trị cho bịnh nhân, vào trưa ngày thứ Bảy 28/09/2019 Trung Tâm Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Ngân Hạc đã chính thức khai trương phòng mạch mới tại địa chỉ 919 128th St SW, Everett, WA 98204.
Phòng mạch mới tọa lạc tại địa điểm thuận tiện trên con đường chính 128th St SW, chỉ cách Exit 186 trên xa lộ I-5 vài khu phố, nên dễ dàng cho bịnh nhân hay đồng hưong lui tới.
Được biết phòng mạch Ngân Hạc mới rộng rãi khang trang hơn so với địa chỉ cũ trước đây trên đường Hwy 99 S. Nhờ vào bức vách lớn chiếm trọn gian phòng ngoài lót bằng gạch thủy tinh, nên khung cảnh bên trong luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
Theo Bác sĩ Hồng Việt Hải, phòng mạch hiện tại có phòng thuốc được sắp xếp ngăn nắp với hơn 500 vị thuốc Bắc, nhiều loại rượu thuốc, dầu, các loại thuốc đa dạng từ thuốc viên, thuốc bột, thuốc chế biến từ cây cỏ thiên nhiên; rất đầy đủ để phòng ngừa và chữa trị cho các loại bệnh tật
Ngoài ra trung tâm còn có một vườn thuốc Bắc trồng các loại thuốc thường dùng như kỷ tử, nhân sâm, bạch thược, sơn thù du, cúc, v.v..
Đến chung vui với Trung Tâm Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Ngân Hạc trong ngày khai trương địa chỉ mới, ngoài các thân hữu tại địa phưong còn hai vị khách nổi tiếng từ phương xa, đó là Nghệ sĩ đàn Tranh Kim Uyên đến từ Toronto (Canada) và Nghệ sĩ đàn Tam Thập Lục Thi Vũ đến từ tiểu bang Minnesota.
Trung Tâm Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Ngân Hạc từng được đài truyền hình King 5 chọn lựa là Phòng Mạch Đông Y ưu tú nhất vùng Tây Bắc Hoa Kỳ. Riêng Bác sĩ Hồng Việt Hải, phụ trách phòng mạch, vào năm 2016, được tạp chí uy tín tại địa phương Seattle Met ca ngợi là Lương Y Giỏi Nhất ( Best Doctor) về Châm Cứu và Đông Y. Tuy nhiên, không chỉ tài giỏi trong lĩnh vực trị bịnh cứu người, Bác sĩ Hải còn được biết đến là một nghệ sĩ đam mê âm nhạc truyền thống dân tộc. Bác sĩ là người sáng lập Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Hướng Việt với mục đích học hỏi, truyền bá, duy trì và phát huy âm nhạc truyền thống Việt Nam. Cho nên địa điểm mới không chỉ là nơi phục vụ chữa trị bịnh nhân, mà theo lời Bác sĩ Hải còn là ngôi nhà mới của các thành viên Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Hướng Việt. Vào những dịp cuối tuần, khi phòng mạch đóng cửa, nơi đây sẽ là địa điểm đào tạo những tài năng âm nhạc dân tộc trong vùng hay để các nghệ sĩ trau chuốt ngón đàn, nhằm quảng bá âm nhạc truyền thống Việt Nam đến với đồng hương người Việt hay cư dân bản xứ khắp nơi.
Nhân dịp Trung Tâm Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Ngân Hạc khai trương địa chỉ mới, tuần báo Người Việt Ngày Nay xin mến chúc Bác sĩ & Nghệ sĩ Hồng Việt Hải luôn thăng tiến và gặt hái thành công trong sự nghiệp.
Muốn tìm hiểu thêm thông tin về Trung Tâm Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Ngân Hạc hay Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Hướng Việt, bạn đọc có thể vào trang mạng: silvercrane.net hay vietmelody.org hoặc ở số phone (425) 361-2265.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top