Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Tổng Thống Trump kêu gọi xuống đường phản đối gian lận bầu cử

Tổng Thống Trump kêu gọi xuống đường phản đối gian lận bầu cử

Tổng thống Donald Trump đưa ra lời kêu gọi những người ủng hộ tập trung tại thủ đô Washington DC vào ngày thứ Tư 6/1/ 2021 cho một cuộc biểu tình quy mô, để một lần nữa bày tỏ thái độ phản đối sự gian lận trong cuộc bầu cử vừa qua.
Cuối tuần qua, Tổng thống Trump đã hai lần đăng tweet thúc giục những người ủng hộ ông tham gia tuần hành, để phản đối cuộc bầu cử được cho là “vụ lừa đảo lớn nhất trong lịch sử đất nước chúng ta”.
Tin cho biết hàng triệu người ủng hộ khắp nơi trên toàn quốc, từ nhóm Women for America First, đến StoptheSteal, và thậm chí cả Proud Boys, dự kiến sẽ đổ về thủ đô Hoa Kỳ để ủng hộ Tổng thống Trump.
Nhóm StopTheSteal cũng đã tuyên bố mục tiêu của họ là sẽ tuần hành tới trụ sở quốc hội để hối thúc cơ quan lập pháp cao nhất không phê chuẩn kết quả bầu tổng thống của cử tri đoàn. Mã chủ đề #DoNotCertify (không phê chuẩn) được nhóm này lan truyền trên nhiều trang mạng xã hội khác nhau.
Theo chúng tôi được biết có một nhóm khá đông đồng hương người Việt tại tiểu bang Washington đã sẵn sàng chuẩn bị cho chuyến đi đến thủ đô Washington DC để tham dự cuộc xuống đường lịch sử ủng hộ Tổng thống Donald Trump.
Để tìm hiểu thêm chi tiết hay để hỗ trợ lẫn nhau khi tham dự cuộc xuống đường, đồng hương tại tiểu bang Washington có thể liên lạc với: Ân Nguyễn: (206) 372-4835 hoặc Mechelle Lê: (206) 683-3362

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top