Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Tìm thấy một phụ nữ bị giết bên đường ở Spanaway

Tìm thấy một phụ nữ bị giết bên đường ở Spanaway

Cơ quan cảnh sát quận Pierce đang mở cuộc điều tra án mạng sau khi tìm thấy một phụ nữ nằm chết bên cạnh một con đường ở thị trấn Spanaway, vào tối thứ Ba 12/10/2021.
Cảnh sát Quận Pierce nhận được cấp báo vào khoảng trước 10 giờ tối, cho hay có một phụ nữ nằm bất động trên mặt đất tại gần giao đường 208th St East và Mountain Highway (SR7) ở thị trấn Spanaway, phía đông nam thành phố Tacoma.
Khi cảnh sát đến nơi, nhìn thấy người phụ nữ bị trúng đạn đang nằm thoi thóp trên vũng máu. Nhân viên y tế cấp thời thực hiện các biện pháp sơ cứu, nhưng nạn nhân đã qua đời tại hiện trường vì vết thương quá nặng.
Các nhà điều tra tin rằng người phụ nữ nạn nhân có liên quan đến trận ấu đả trước đó tại địa điểm cách phía đông đường Mountain Highway khoảng 50 yards.
Cảnh cho biết có ít nhất hai chiếc xe chạy ngang khi trận xô xát dẫn đến chết người xảy ra, và cảnh sát muốn làm việc với các nhân chứng nhìn thấy trận đấu đá trên.
Cảnh sát quận Pierce kêu gọi công chúng có bất kỳ manh mối liên quan đến vụ án, xin cấp báo cho tổng đài 911 hay cơ quan công lực địa phương.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top