Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Tiệc hưu vinh danh Bác sĩ Nguyễn Xuân Dũng

Tiệc hưu vinh danh Bác sĩ Nguyễn Xuân Dũng

Dạ tiệc hưu vinh danh Bác sĩ Nguyễn Xuân Dũng được long trọng diễn ra tối thứ Bảy 05/10 vừa qua tại nhà hàng Lucky Dragonz, trong khu Skyway, phía nam thành phố Seattle.
Đây là buổi tiệc do một số thân hữu của Bác sĩ Nguyễn Xuân Dũng tại thành phố Seattle và Tacoma tổ chức, nhằm vinh danh vị đồng hương đã có bề dầy thánh tích chống cộng cùng nhiều đóng góp cho cộng đồng người Việt tại địa phương xuyên suốt mấy thập niên qua.
Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa và phút mặc niệm, Bác sĩ Giáp Phúc Đạt thay mặt ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng, cảm ơn quan khách hưởng ứng tham dự, và lược qua về thân thế cũng như những đóng góp của Bác sĩ Nguyễn Xuân Dũng cho quê hương trước ngày cộng sản cưỡng chiếm Miền Nam và cho cộng đồng kể từ khi ông vượt thoát đến Hoa Kỳ.
Trong số quan khách có mặt trong đêm tiệc, nhìn thấy có các vị dân cử, đại diện các cơ sở thương mại, và các vị lãnh đạo tổ chức cộng đồng người Việt tại địa phương như: Nghị viên Tacoma Anders Ibsen, ông Clarke Thomson và các viên chức của nghĩa trang Mountain View Funeral Home, ông Nguyễn Lam Sơn chủ nhân Sony Sewing Co, cô Phương Lê của tiệm hoa Signature Vase, ông Nguyễn X Khanh – HĐĐD CĐNVQG/WA cùng với các thành viên trong ban chấp hành, ông Tân Thục Đức – CĐNVQG quận Thurston và các thầy cô giáo của Trường Việt Ngữ Hùng Vương, ông bà Thủ Từ Bùi Đức Ly – cùng các thành viên ban điều hành Tổ Đình Việt Nam, quý thành viện Hội Ái Hữu Hải Quân VNCH/WA, GĐ Mũ Đỏ/WA, Hội Người Việt Cao Niên Seattle, Hội Người Việt Cao Niên Tacoma, Nhóm Văn Nghệ Đa Dạng, ông bà Nick Rock – Cựu chìến binh Hoa Kỳ …
Phải có mặt tại buổi tiệc, mới cảm nhận đựơc biết bao thương mến mà đồng hương, bạn hữu và thân quyến dành cho vị Bác sĩ đã có nhiều tâm huyết cũng như đóng góp to lớn cho cộng đồng.
Khi được hỏi cảm tưởng, tất cả đều không tiếc lời bày tỏ thiện cảm với nhân vật chính của buổi tiệc.
Nhân dịp này, đại diện các tổ chức cộng đồng người Việt tại địa phương, Tổ Đình Việt Nam, Trường Việt Ngữ Hùng Vương Olympia, Mountain View Funeral Home & Crematory; đã trao tặng đến ông bà Bác sĩ Nguyễn Xuân Dũng những tặng vật lưu niệm với tấm lòng yêu mến và trân trọng cho những đóng góp lớn lao của ông dành cho cộng đồng và tha nhân.
Đáp lại tấm lòng yêu mến của mọi người, Bác sĩ Nguyễn Xuân Dũng tuyên bố dù tuổi cao sức yếu, nhưng ông vẫn tiếp tục “Chống cộng đến hơi thở cuối cùng.”
Anh H. Nguyễn, Một người trẻ tham dự đêm tiệc chia sẻ cảm nghĩ: “Tôi thật khâm phục Bác sĩ Dũng và xúc động trước tình cảm mọi người dành cho ông. Tôi nghĩ những người trẻ, nếu muốn được đồng hương thương yêu quý mến, cần noi gương ông: hết lòng phục vụ cộng đồng trong tinh thần vô vị lợi và lập trường của người Quốc Gia tị nạn cộng sản”.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top