Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN THƯƠNG MẠI / Seattle Nails . Spa Supply về địa chỉ mới: Thêm phục vụ và nhiều sản phẩm cho khách hàng

Seattle Nails . Spa Supply về địa chỉ mới: Thêm phục vụ và nhiều sản phẩm cho khách hàng

Được tin Seattle Nails.Spa Supply đã chuyển về địa mới, nhưng mãi đến hôm cuối tuần vừa qua chúng tôi mới có dịp ghé thăm, nhân khi Nghệ nhân David Hoàng từ Florida đến hướng dẫn về cách tạo kiểu móng nghệ thuật với bột nhúng (Dipping Power).
Nằm về hướng đông trên cùng con đường S King St của địa chỉ trước đây, giữa nhà hàng Bún Ốc và Thanh Son Tofu. Cửa hàng mới, rộng rãi, khang trang, sáng sủa hơn nhờ vào khung cửa kính chạy dọc phía mặt tiền lúc nào cũng ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Lớn gấp đôi diện tích tiệm cũ, nên nhìn thấy hàng hóa sản phẩm phong phú và đa dạng hơn nhiều so thời gian trước. Địa điểm mới, theo lời chủ nhân, nhằm để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, điều này đã hé lộ phần nào sự thành công trong việc kinh doanh của Seattle Nails.Spa Supply trong thời gian qua, và cũng cho thấy tiệm ngày càng được thêm nhiều sự tín nhiệm của khách hàng, là các người thợ và chủ tiệm nai trong vùng.
Nhìn lại quá khứ, có thể thừa nhận rằng nghệ thuật làm đẹp cho đôi tay đã phát triển không ngừng, những người thợ nail giỏi nghề hôm nay có thể sánh như những nghệ nhân, họa sĩ, những điêu khắc gia tạo nên cho mỗi ngón tay của khách hàng những chiếc móng đẹp chẳng khác gì một tác phẩm nghệ thuật. Những gam màu lấp lánh, đầy màu sắc cùng những chi tiết tạo hình cho móng đều được vẽ hết sức nghệ thuật như một bức tranh nằm gọn trên 10 móng tay nhỏ bé. Cầu kỳ hơn, công phu hơn, nhiều thợ nail còn đính cả phụ kiện trang trí như hạt pha lê, đá màu… lên đó. Với sự ra đời của hàng loạt kỹ thuật làm đẹp và trang trí móng mới như vẽ tranh trên móng, vẽ móng nổi, đính hạt đá, điêu khắc tạo hình, dán đề can… những người thợ làm móng đã biến những chiếc móng bình thường, đôi khi thô kệch thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Để đạt được những điều này, ngoài tài năng sáng tạo và đôi tay khéo léo tỉ mỉ của người thợ trải qua những công đoạn chăm sóc cầu kỳ và tinh xảo, còn phải kể đến sự hỗ trợ tích cực của các đại lý cung cấp sản phẩm nail, góp phần quan trọng giúp cho người thợ nail trong công việc chăm sóc đôi tay cho các khách hàng tiện lợi hơn, đa dạng kiểu dáng và mang lại vẻ đẹp độc đáo hơn.
Theo cô Kathy Trần, chủ nhân của Seattle Nails.Spa Supply “Vai trò của các tiệm cung cấp sản phẩm ngành nail (nails supply), nếu nhìn từ bên ngoài, chỉ đơn thuần là mua đi bán lại, phân phối sản phẩm đến người tiêu thụ là các chủ tiệm và thợ nail. Thực ra thì ngoài lĩnh vực buôn bán, các cơ sở nails supply còn kiêm luôn vai trò là chuyên viên tư vấn các sản phẩm trong ngành nail, bao gồm cả việc giúp người thợ nail mới vào nghề những kinh nghiệm cần có khi mua các sản phẩm để hoạt động, hướng dẫn thành lập những tiệm nail từ A tới Z …Ngoài ra, chủ nhân hay quản lý tiệm nails supply còn tìm hiểu lắng nghe những đề nghị của người thợ nail, rồi phản hồi trao đổi với các nhà sản xuất để đáp ứng theo nhu cầu. Đồng thời cũng phải thường xuyên tham dự những nail show của các nhà sản xuất để biết có những loại sản phẩm mới nào vừa tung ra thị trường hầu kịp thời cung cấp và giới thiệu cho khách hàng biết đến …”.
Riêng đối với Seattle Nails . Spa Supply, cô Kathy cho biết thêm thì ngay từ khi mới bước vào lĩnh vực kinh doanh cung cấp các sản phẩm phục vụ ngành nail, với hiểu biết và kinh nghiệm của hơn cả thập niên làm nghề nail trước đó, Seattle Nails.Spa Supply cố gắng hoạch định hướng kinh doanh theo tôn chỉ: Không chỉ là nơi cung cấp sản phẩm, mà còn là địa điểm hỗ trợ người thợ nail Việt thăng tiến và thành công trong nghề nghiệp. Để theo đuổi tôn chỉ đề ra, Seattle Nails.Spa Supply không ngừng tìm kiếm những sản phẩm thời thượng hấp dẫn trong ngành nail với giá cả phải chăng, tổ chức những buổi “DEMO” mời những chuyên viên thượng thặng đến hướng dẫn cho người thợ nail…Như vào hai ngày 22 và 23 tháng 9 vừa qua, Seattle Nails.Spa Supply, đã tổ chức rất thành công một buổi trao đổi kinh nghiệm nghệ thuật làm móng tay với khách mời là David Hoàng, một Nghệ sĩ móng lừng danh với hơn 40 giải thưởng lớn nhỏ trong sự nghiệp.
Để tìm hiểu thêm về cửa hàng Seattle Nails.Spa Supply và cập nhật các buổi “DEMO”, quý vị chủ nhân hay thợ nail có thể vào trang mạng www. seattlenailsupply.com hay tại địa chỉ mới ở số 1426 S King St, Seattle, WA 98144, Tel: (206) 971-7409.
Cần lưu ý thêm là Seattle Nails.Spa Supply có bãi đậu xe phía sau cửa hàng. Lối vào bãi đậu xe này bên hông tiệm, cạnh nhà hàng Bún Ốc.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top