Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN THƯƠNG MẠI / Seattle Nail Supply múa lân khai trương đầu năm Canh Tý

Seattle Nail Supply múa lân khai trương đầu năm Canh Tý

Vào đúng 12 giờ trưa ngày 02/02/2020 (nhằm mùng 9 Tết), Seattle Nail Supply ở số 1264 trên đường S King St, thành phố Seattle, đã thực hiện lễ khai trương đầu năm và khuấy động không khí trong khu phố Việt Little Sài Gòn bằng màn múa lân vô cùng ngoạn mục.
Các con lân màu sắc nhảy múa rộn ràng theo nhịp trống chiêng thôi thúc, không chỉ tạo nên không khí tưng bừng cho ngày khai trương mà còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự phát đạt, thịnh vượng, suôn sẻ và hạnh phúc.
Sáng mùng 9 tháng Giêng, không khí bên trong tiệm Seattle Nail Supply trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết bởi sự chung vui của nhiều khách hàng thân thiết, đồng thời những người trong tiệm cũng chuẩn bị chỉnh trang tươm tất để cùng chụp ảnh lưu niệm, nhận lì xì đầu năm và chào đón màn biểu diễn của đoàn lân Kung Fu nổi tiếng của Võ Sư Tony Âu.
Khai trương kết hợp cùng múa lân là hoạt động thường niên của Seattle Nail Supply sau mỗi kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán.
Theo phong tục Việt Nam, ngày đầu năm mở hàng thuận lợi sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho một năm làm ăn phát đạt, thuận buồm, xuôi gió. Cho nên như mọi năm, buổi lễ khai trương đầu năm tại Seattle Nail Supply diễn ra thật náo nhiệt, tưng bừng với niềm hy vọng bắt đầu một chu kỳ kinh doanh mới, nhiều thuận lợi và phát đạt trong năm; đồng thời cho thấy sự trang trọng của ngày khai trương đối với một cơ sở quy mô đại lý cung cấp sản phẩm ngành nail, đã tạo được sự tín nhiệm của khách hàng đồng hương trong nhiều năm qua.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top