Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Phát hiện vườn cần sa lậu ở Oregon, trị giá hơn cả trăm triệu đô la

Phát hiện vườn cần sa lậu ở Oregon, trị giá hơn cả trăm triệu đô la

Cơ quan cảnh sát quận Klamath County choáng váng khi tình cờ phát hiện ra một nông trại trồng cần sa lậu quy mô ở phía nam tiểu bang Oregon, có giá thị trường ước tính hơn cả trăm triệu đô la.
Hôm thứ Tư tuần trước, nhờ vào báo cáo của dân chúng, cơ quan công lực quận Klamath đã phát hiện ra khu nhà kho rộng 27,000 sqf trong khu vực phía nam thị trấn Klamath Falls, gần biên giới với California, với đầy ấp cần sa, từ loại còn tươi xanh cho đến qua chế biến.
Cảnh sát trưởng quận Klamath, Chris Kaber, cho biết nông trại cần sa được phát hiện nhờ vào việc chiếc xe cẩu trong lúc chất những túi lớn cần sa làm bụi bay mù mịt, khiến một cư dân gần đó nhìn thấy tưởng khói phát ra từ một vụ hỏa hoạn, nên hốt hoảng gọi báo cho cảnh sát.
Ông Chris Kaber nói rằng, trong 30 năm làm cảnh sát, ông chưa từng bao giờ nhìn thấy một lượng cần sa quá lớn như vậy. Đây là vụ khám phá cần sa bất hợp pháp lớn nhất trong lịch sử quận Klamath từ trước tới nay.
Trong lúc tiến hành điều tra nhà kho chứa cần sa trên, cảnh sát đã phát hiện thêm hai địa điểm chế biến cần sa khác một ngày sau đó.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top