Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Nổ súng gần khu downtown Seattle, làm 4 người bị thương

Nổ súng gần khu downtown Seattle, làm 4 người bị thương

Vào khoảng 3:22 chiều Chủ Nhật 11/4, nhiều nhân chứng gọi cho tổng đài 911 cấp báo về một vụ nổ súng gần giao đường 23rd Avenue South và South Jackson Street, cách không xa về hướng đông của khu phố Việt Little Saigon ở Seattle. Nhân chứng cho biết họ nhìn thấy nghi can đi bộ từ đường 23rd Avenue South vào bãi đậu xe của khu thương mại, sau đó móc súng xả đạn về hướng cửa hàng bán phụ tùng xe hơi.
Ba người đàn ông và một bé gái mới biết đi chập chửng đang đứng bên ngoài địa điểm đậu xe của tiệm Auto Zone bị trúng đạn.
Trước khi cảnh sát và xe cứu thương đến hiện trường, tất cả các nạn nhân đã tự động lái xe hoặc được người thân quen đưa đến bệnh viện chữa trị thuơng tích.
Tin từ bệnh viện cho hay, tính đến sáng thứ Hai tình trạng thương tích tích của 3 người đàn ông đã hồi phục khả quan, riêng bé gái 2 tuổi vẫn còn nguy kịch.
Một người dân sống gần địa điểm nổ súng cho biết nghe hàng chục tiếng đạn nổ vang rền.
Cảnh sát tìm thấy nhiều vỏ đạn và vết máu ở gần ngã tư đường.
Các thám tử của đơn vị điều tra án mạng đang thu thập bằng chứng.
Do nội vụ đang còn trong vòng điều tra, danh tính cũng như liên hệ giữa nạn nhân và nghi can chưa đưọc cảnh sát công bố.
Các viên chức điều tra kêu gọio công chúng có bất kỳ tin tức về vụ nổ súng xin báo cho cảnh sát Seattle ở số 206-233-5000.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top