Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Nhân viên trạm xăng bị đâm vì cấm khách không đeo khẩu trang vào tiệm

Nhân viên trạm xăng bị đâm vì cấm khách không đeo khẩu trang vào tiệm

Cơ quan công lực địa phương đã bắt giữ một thanh niên 18 tuổi với cáo buộc đã đâm nhân viên trạm xăng trong khu Northgate vào tối hôm đầu tuần này, sau khi nhân viên từ chối không cho anh ta vào tiệm vì không đeo khẩu trang.
Sự việc trên xảy ra vào khoảng hơn 7 giờ tối ngày thứ Hai 15/11, tại trạm xăng ở dãy phố 2100 trên đường Northgate Way. Người thanh niên khách hàng vào tiệm tạp hóa của trạm xăng, nhưng không đeo khẩu trang, liền bị nhân viên bước đến chặn lại giải thích và yêu cầu phải đeo khẩu trang nếu muốn vào tiệm. Bất thần, ngưòi thanh niên không đeo khẩu trang móc ra một con deo và đâm liền mấy phát vào ngực và bụng của nhân viên trạm xăng.
Nghi can sau đó chạy bộ tẩu thoát.
Người nhân viên bị thương vì dao đâm đã được nhân viên y tế chuyển đến bệnh viện Harborview chữa trị thương tích.
Vào hôm thứ Tư 17/11, sau mấy ngày điều tra, cảnh sát đã truy ra nơi nghi can cư ngụ và bao vây bắt giữ anh ta tại một ngôi nhà cũng trong khu Northgate.
Khi cảnh sát đến khám xét, gia đình nghi can từ chối cho rằng anh ta không có trong nhà. Nhưng cảnh sát phục kích đã phát hiện và bắt giữ trong lúc nghi can lẽn trốn ra khỏi nhà từ phía cửa sau.
Nghi can hiện bị câu lưu tại nhà tù quận King để điều tra.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top