Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Nghi can đấu súng ở công viên Othello bị bắt giữ

Nghi can đấu súng ở công viên Othello bị bắt giữ

Các thám tử cảnh sát Seattle đã bắt giữ một người đàn ông 40 tuổi, nghi can đã nổ súng bắn người trong khu công viên Othello Park vào trưa thứ Tư tuần trước.
Vào khoảng 2:30 trưa thứ Tư ngày 13/5, tổng đài 911 nhận được cấp báo về vụ nổ súng tại khu công viên Othello, gần ngã tư M.L.King và Othello St.
Cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường, kịp nhìn thấy một chiếc xe hơi khả nghi vừa rời khỏi khu vực, nên đuổi theo chặn lại khám xét. Ngoài tài xế, trên xe còn có một người đàn ông bị trúng đạn một bên chân. Cảnh sát nhanh chóng lấy lời khai của người đàn ông bị thương trong lúc chờ đợi xe cấp cứu đến đưa nạn nhân vào bệnh viện Harborview chữa trị.
Qua lời khai của người đàn ông bị bắn, cảnh sát cho hay vào thời gian xảy ra vụ nổ súng, người đàn ông bị thương có hẹn với một người đàn ông khác 40 tuổi đến công viên Othello Park để nói chuyện. Hai người đã xảy ra lời qua tiếng lại và người đàn ông 40 tuổi móc súng ra hăm dọa. Đối thủ không phải tay vừa, cũng móc ra từ trong người một khẩu súng ngắn, và hai bên bắt đầu nổ súng qua lại trước khi tan hàng mất dạng.
May mắn, ngoài người đàn ông trong cuộc bị trúng đạn một bên chân, không có ai khác bị thương tích.
Sau hai ngày điều tra lần theo dấu vết nghi can, hôm thứ Sáu 15/5, cảnh sát đã bắt giữ được người đàn ông 40 tuổi.
Nghi can hiện đang bị câu lưu tại nhà lao quận King để điều tra tội cướp và xử dụng vũ khí bất hợp pháp.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top