Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN THƯƠNG MẠI / My’s Vietnamese Sandwiches & Deli tiệm bánh mì được ưa chuộng ở Skyway

My’s Vietnamese Sandwiches & Deli tiệm bánh mì được ưa chuộng ở Skyway

Nếu phở được xem như một biểu tượng của ẩm thực Việt Nam, thì bánh mì dường như lại là món ăn thân thiết và gần gũi được chúng ta nhắc đến bởi sự tiện lợi, gọn gàng và giá cả nhẹ nhàng của nó.
Bánh Mì kiểu Việt Nam ngày càng trở nên quen thuộc và được ưa thích cả đối với người bản xứ, không phải chỉ riêng người Việt. Điều này có thể nhìn thấy qua việc ngày càng nhiều tiệm bánh mì xuất hiện tại thành phố Seattle và các vùng lân cận.
Với bánh mì, người ta có thể ăn ở mọi lúc mọi nơi, khi thong thả lẫn khi vội vã. Với bánh mì, người ta có thể ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều, ăn tối. Và cũng chỉ với bánh mì, người ta biết chắc mình vẫn có được một bữa no bụng, đầy đủ dinh dưỡng hơn cả mức mong muốn, khi trong túi không có nhiều tiền.
Để đáp ứng nhu cầu của thực khách trong khu vực Skyway, phía nam thành phố Seattle, cách đây không lâu My’s Vietnamese Sandwiches & Deli ra đời.
Tại My’s Vietnamese Sandwiches & Deli, ngoài các loại bánh mì thịt, chay …còn có các món ăn cho “to-go” trông hấp dẫn và bắt mắt được bày bán như: bánh bao, bánh bột chiên, bún thịt nướng, gỏi cuốn, nem nướng … các loại xôi đậu phộng, xôi lạp xưởng, xôi gà, cơm chiên, cơm gà nướng, nhiều loại bánh bò, bánh da lợn, rau câu, bánh pate chaud nướng tại chỗ nóng giòn… Dĩ nhiên là không thiếu các loại thức uống, mà cà phê sữa luôn là món được nhiều người ưa thích, cùng với sinh tố, trà sữa boba…
Trong thời gian gần đây, nhằm đáp ứng các yêu cầu của thực khách, tiệm tăng cưòng phục vụ thêm các món ăn nóng như: các loại phở, cơm chiên, mì xào, bò kho, khổ qua dồn thịt, thịt kho trứng …
Nhờ món ăn ngon hợp khẩu vị, tiếng lành đồn xa, nên chỉ mới mở cửa khai trương không lâu mà My’s Vietnamese Sandwiches & Deli đã nhận được sự ủng hộ và ưa chuộng nhiệt của thực khách, được đánh giá 5 sao trong trang mạng yelp.com
My’s Vietnamese Sandwiches & Deli ở địa chỉ 12619 Renton Ave S, WA 98178, tel: 206- 772- 1231, đối diện với Skyway Library.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top