Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một ông bị thương trong vụ xả súng ở khu Central Seatttle

Một ông bị thương trong vụ xả súng ở khu Central Seatttle

Một người đàn ông 52 tuổi phải nhập viện trong tình trạng khẩn cấp sau khi anh ta bị trúng đạn trong vụ xả súng vào tối thứ Năm tuần trước, tại bãi đậu xe của nhà hàng trong khu Central District ở Seattle, theo tin từ cảnh sát cho biết.
Các cảnh sát được điều đến hiện trường, gần giao đường 23rd Avnue and East Jefferson Street, vào khoảng 9:50 tối hôm thứ Năm 29/4, sau khi tổng đài khẩn cấp 911 nhận được báo cáo về các tiếng súng nổ
Nạn nhân, một người đàn ông 52 tuổi, được tìm thấy bị trúng đạn ở phía dưới bụng. Cảnh sát đã thực hiện các biện pháp cấp cứu cần thiết trong lúc chờ đợi xe cứu thương đến chở nạn nhân vào bệnh viện Harborview chữa trị.
Theo lời khai của các nhân chứng, các nghi phạm ngồi trên một chiếc xe hơi, sau khi bắn nhiều phát vào nạn nhân, đã phóng xe tẩu thoát khỏi hiện trường.
Các thám tử của đơn vị Ngăn ngừa tội ác do súng đạn đang thu thập chứng cứ để điều tra.
Cảnh sát kêu gọi công chúng có bất kỳ tin tức liên quan đến vụ nổ súng, xin cấp báo cho cơ quan điều tra ở số (206) 233-5000.
Theo thống kê tội phạm của Sở Cảnh Sát Seattle, chỉ trong vòng 4 tháng đầu năm nay đã xảy ra 1,047 vụ tội phạm bạo lực trong thành phố.
Theo dữ liệu mới nhất của Seattle và quận King, cảnh sát đã tiếp nhận hơn 250 báo cáo liên quan đến nổ súng, hơn 70 người bị thương và 16 người tử vong vì bị bắn, kể từ đầu năm nay.
So với mức trung bình bốn năm, các con số về tội phạm liên quan đến nổ súng trong năm nay được xem là gia tăng bất thường.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top