Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một ông bị đâm trong lúc ra tay can thiệp trận ấu đả

Một ông bị đâm trong lúc ra tay can thiệp trận ấu đả

Một thanh niên bị đâm nhiều nhát khi anh ta cố gắng can thiệp một cuộc ấu đả tại một bữa tiệc trong khu chung cư ở Everett, tin của cảnh sát cho biết.
Vào khoảng 5 giờ sáng thứ Ba 13/10/2020, cảnh sát nhận được cấp báo về một người bị đâm tại khoảng khu phố 12400 trên đường Admiralty Way ở Everett. Khi cảnh sát đến nơi nhìn thấy một thanh niên 21 tuổi đang nằm đau đớn quằn quại trên vũng máu, với nhiều vết đâm phía dưới bụng và tay chân. Nạn nhân lập tức được xe cứu thương đưa vào bệnh viện Providence Regional Medical Center để chữa trị trong tình trạng thương tích được đánh giá là hết sức nghiêm trọng.
Cuộc điều tra sơ khởi cho thấy, nội vụ bắt đầu từ một tiệc ăn nhậu thâu đêm được tổ chức bên trong một căn phòng của chung cư. Do ồn ào bị người trong chung cư than phiền, nên vào khoảng trước 5 giờ sáng, tiệc nhậu kéo ra ngoài bãi đậu xe của chung cư tiếp tục.
Không hiểu gì lý do vì, nhóm ăn nhậu khoảng 15 người bắt đầu to tiếng và biến thành trận xô xát. Anh chàng 21 tuổi, thấy vậy liền nhảy vô can ngăn, nhưng không may bị đâm nhiều nhát dao trí mạng.
Nghi can sau khi đâm đã ra xe tẩu thoát mất dạng.
Cảnh sát hiện thu thập chứng cứ và lấy lời khai của nhân chứng để điều tra.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top