Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN THƯƠNG MẠI / KT Building Supply: Cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng trong khu South Center

KT Building Supply: Cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng trong khu South Center

Đa số đồng hương chúng ta mỗi khi nhẹ gót trên trần nhà lót đá hoa vân hay gỗ trông mỹ thuật và mát lạnh hoặc nhìn thấy một căn nhà bếp với mặt bàn được thiết trí bằng đá hoa cương sang trọng, thường mơ ước ngôi nhà mình ở cũng đạt được tiêu chuẩn như vậy, tuy nhiên trong lòng không khỏi lo ngại khi nghĩ đến tốn kém cho việc tân trang, sửa chữa. Thật ra không cần phải lo lắng như vậy, nếu chúng ta chọn đúng địa điểm mua sắm vật liệu và gặp đúng chuyên viên để tham khảo.
Tọa lạc ở số 6750 S 180th St, Tukwila, WA 98188, cách nhà thờ Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam Seattle khoảng 1 khu phố về hướng tây, là cửa tiệm KT Building Supply, nơi cung cấp đa dạng vật liệu xây dựng nội thất, từ: Sàn gỗ, đá lót tường, bàn đá hoa cương, chậu rửa tay hay rửa chén, tủ nhà bếp, máy hút khói nhà bếp, vòi nước cao cấp, cửa bồn tắm … sẽ giúp khách hàng hoàn thành một dự án xây dựng, remodel sang trọng, đẹp mắt mà giá cả thì thật tiết kiệm đến không ngờ. Hàng hóa phong phú và giá cả phải chăng là những yếu tố đặc biệt khiến nhiều đồng hương chúng ta trong lĩnh vực xây dựng, biết và tìm đến, mỗi khi cần sửa sang hay tân trang nhà cửa.
Với khu nhà kho (warehouse) và phòng trưng bày (showroo) rộng hơn 55,000 qft, tại KT Building Supply khách hàng có thể tìm thấy hơn cả chục mẫu tủ nhà bếp đẹp và sang trọng. Nhiều loại bồn rửa chén kiểu cách mới lạ tân thời. Còn mặt bàn đá thì đủ loại từ hoa vân cho tới màu sắc tha hồ lựa chọn. Tiệm còn cung cấp máy hút khói cực mạnh thích hợp cho những căn nhà do người Á đông cư ngụ. Để tìm hiểu tốn kém cho dự án, khách hàng chỉ cần cung cấp kích thước và những yêu cầu về mẫu mả chọn lựa, nhân viên của tiệm sẽ tính toán và cho chúng ta một con số tương đối chính xác.
Đặc biệt tiệm không chỉ buôn bán vật liệu xây dựng mà còn có cả nhân viên lấp ráp lành nghề. Điều này giúp khách hàng biết chính xác những tốn kém cũng như tin cậy khi giao phó xây dựng dự án. Khi khách hàng thoả thuận thủ tục đặt hàng, điều đầu tiên KT Building Supply sẽ cho người đến nhà đo đạc. Nhờ vào dữ kiện này người nhân viên của tiệm sẽ chiết tính ra chi phí tốn kém và những vật liệu xử dụng để hoàn thành dự án thật chính xác.
Do được sự ủng hộ của khách hàng Việt Nam, nên KT Building Supply luôn có nhân viên nói tiếng Việt để giúp đở đồng hương chúng ta khi cần thiết.
Theo lời của nhân viên người Việt làm tại đây, thì phương châm phục vụ khách hàng của KT Building Supply là thành tín và giá cả phải chăng. Nhờ giữ đúng tiêu chuẩn này nên tiệm rất được khách hàng tín nhiệm khi giao phó các công việc sửa chữa, tân trang nhà bếp, nhà tắm, lót đá, hay sàn gỗ …
KT Building Supply mở cửa 6 ngày từ 9am-6pm, đóng cửa Chủ Nhật. Điện thoại liên lạc: 206-262-1138.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top