Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN THƯƠNG MẠI / Hong Kong Market khai trương địa điểm mới tại Burien

Hong Kong Market khai trương địa điểm mới tại Burien

Hong Kong Market vừa chính thức khai trương địa điểm mới tại trung tâm thị xã Burien vào hôm thứ Hai 23/11/2020 vừa qua.
Tham dự khai trương nhìn thấy có Thị trưởng Burien Jimmy Matta cùng đông đảo quý thân hữu và khách hàng đến ủng hộ ngôi chợ mới trong ngày đầu tiên.
Chi nhánh mới của Hong Kong Market rộng trên 20,000 square foot, tọa lạc tại địa chỉ 125 SW 148th Street Ste B. Burien, WA 98166. Được xây dựng và lấp đặt hoàn toàn bằng hệ thống máy móc mới tinh nguyên, cho nên khi bước vào bên trong khách hàng có thể choáng ngộp với sự sạch sẻ, khang trang…không thua kém bất cứ ngôi chợ Mỹ nào trong vùng. Hàng hóa thực phẩm hết sức đa dạng, tươi ngon, được bày biện trông đẹp mắt và thật hấp dẫn.
Cũng giống như nhiều siêu thị Á Châu khác, Hong Kong Market bán đầy đủ loại rau quả tươi, thịt, hải sản, bơ sữa, đồ dùng gia dụng và nhiều nhu yếu phẩm mà người Á Ðông ưa thích. Thêm nữa ở đây có rất nhiều món ăn quốc hồn quốc túy Việt Nam cho quý khách đồng hương tha hồ chọn lựa, từ các lọ mắm muối, nước chấm, cá khô, gia vị Việt cho đến những loại mì, bún, bánh hỏi …không thiếu món nào. Đặc biệt, quầy hải sản còn phục vụ làm sạch và chiên cá tại chỗ theo nhu cầu của khách.
Tọa lạc bên góc trái chợ, là quầy Asia Express lúc nào cũng được đông đảo khách hàng chiếu cố, với các món thịt quay và thức ăn chế biến tại chỗ, thơm lừng hương vị.
Hong Kong Market khởi đầu với ngôi chợ ở Kent, trong thời gian qua đã mở thêm hai chi nhánh khác, địa điểm nào cũng đạt tiêu chuẩn không thua kém các ngôi chợ Mỹ trong vùng. Ngôi chợ thứ 2 ở Federal Way và chợ thứ 3 vừa mới khai trương đầu tuần này ở Burien.
Theo lời của doanh gia Bryan Hoàng, đồng chủ nhân của Hong Kong Market, từ kinh nghiệm của 2 ngôi chợ trước đây, ngôi chợ mới tại Burien có thể được xem là hoàn hảo. Hàng hóa từ thức ăn cho đến đồ gia dụng rất đa dạng để đáp ứng nhu cầu của đồng hương. Hệ thống máy móc bên trong chợ hoàn toàn mới nên hàng hóa – thực phẩm không chỉ nhìn tươi ngon mà còn bảo đảm các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn. Ngoài ra nhờ áp dụng kỹ thuật mới trong điều hành nên giảm bớt chi phí giúp cho giá hàng được rẻ hơn.
Có lẽ nhờ vào các yếu tố trên, nên tuy không ồn ào, nhưng chỉ mới ngày đầu khai trương đã nhìn thấy khá đông đảo khách hàng, trong đó có không ít đồng hương người Việt chúng ta, đến mua sắm tại Hong Kong Market.
Nhân dịp khai trương, xin mến chúc Hong Kong Market khai trương hồng phát và tiếp tục gặt hái thành tựu trong kinh doanh cũng như phục vụ cho quý khách đồng hương.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top