Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Hội Người Việt Cao Niên Tacoma tổ chức Đại Hội và Họp Mặt cuối năm

Hội Người Việt Cao Niên Tacoma tổ chức Đại Hội và Họp Mặt cuối năm

Trong không khí hân hoan và thân mật, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 7/11/2021, Hội Người Việt Cao Niên thành phố Tacoma đã tổ chức Đại Hội Thường Niên và Liên Hoan Họp Mặt Cuối Năm dương lịch tại nhà hàng Le-Le Restaurant ở số 1012 M.L.K. Jr Way, thành phố Tacoma, với sự tham dự của đông đảo đồng hương thành viên và thân hữu.
Đến chung vui với Hội Người Việt Cao Niên Tacoma năm nay, ngoài số đồng hương thành viên, còn nhìn thấy có sự hiện diện của đại diện các tổ chức cộng đồng và hội đoàn người Việt tại địa phương, cùng một số quý thân hữu và mạnh thường quân gắn bó với các sinh hoạt của Hội trong thời gian qua.
Chương trình được khai mạc với nghi thức chào cờ và phút mặt niệm trang trọng. Tiếp theo một vị thay mặt ban tổ chức ngỏ lời chào mừng quan khách và tuyên bố lý do buổi sinh hoạt.
Hội trưởng Trần Minh trong phần phát biểu, cho biết buổi họp mặt hàng năm nhằm để quý bà con cao niên, thành viên của hội, có dịp gặp gỡ tâm tình hàn huyên; đồng thời báo cáo các hoạt động của Hội trong năm qua và vinh danh quý đồng hương đã có những đóng góp giúp Hội ngày thêm phát triển.
Đồng thời ông cũng công bố số tài chánh và tặng vật cùng danh tánh các mạnh thường quân đã tiếp tay đóng góp cho tiệc họp mặt năm nay, trong đó có: Bác Sĩ Giáp Phúc Đạt, Luật sư Lan Nguyễn, quý ông Nguyễn Lam Sơn …
Trong phần tổng kết hoạt động trong năm qua, vị đại diện Hội cũng thông báo cho hay Ban Chấp Hành Hội Người Việt Cao Niên Tacoma sẽ tiếp tục lưu nhiệm, phục vụ đồng hương thêm nhiệm kỳ tới.
Nhân dịp này, ban tổ chức buổi họp mặt cũng dành thời gian để tưởng nhớ đến cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm và Bác sĩ Nguyễn Xuân Dũng (nguyên Chủ tịch CĐNVQG Tacoma và Pierce County).
Tiếp nối chương trình, quý đồng hương thân hữu, bao gồm Bác Sĩ Giáp Phúc Đạt, Luật Sư Lan Nguyễn, ông Nguyễn Lam Sơn, Phi Quang Quý … cũng được ban tổ chức mời lên có đôi lời chia sẻ, chúc mừng đến các thành viên của Hội Người Việt Cao Niên thành phố Tacoma.
Một số vị thành viên của Hội Người Việt Cao Niên Tacoma, cũng lên có đôi lời tâm tình thật cảm động, khiến cho bầu không khí buổi họp mặt thêm đậm đà tình nghĩa đồng hương xa xứ.
Xen kẻ các lời phát biểu là phần phát quà và xổ số cho các vị thành viên cùng quan khách tham dự.
Trong lúc hàn huyên tâm sự, quan khách thưởng thức bữa ăn trưa đậm đà hương vị của nhà hàng Le-Le Restaurant, được ban tổ chức phân phát đến tận bàn.
Buổi họp mặt thường niên và tiệc tất niên dương lịch của Hội Người Việt Cao Niên thành phố Tacoma đã kết thúc mỹ mãn vào trưa cùng ngày trong không khí vui tươi và ấm cúng tình đồng hương.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top