Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Hỏa hoạn thiêu rụi ngôi nhà của người Việt ở Renton, làm 1 người chết 1 và 3 người khác bị thương

Hỏa hoạn thiêu rụi ngôi nhà của người Việt ở Renton, làm 1 người chết 1 và 3 người khác bị thương

Một người thiệt mạng và 3 người khác bị thương nhẹ trong vụ hỏa hoạn tại một ngôi nhà của gia đình người Việt tại Renton vào rạng sáng thứ Sáu 9/4.
Vào lúc sau 2 giờ sáng, cơ quan cứu hỏa nhận được cấp báo về vụ hỏa hoạn tại ngôi nhà ở gần giao đường Queen Place Northeast và Northeast Fifth Street, cạnh phía đông bắc của nghĩa trang Greenwood ở Renton.
Khi toán cứu hỏa đến nơi thì tầng dưới của ngôi nhà đã bị lửa bao phủ, trong lúc nhiều người còn kẹt trong phòng ngủ ở tầng trên. Lính cứu hỏa phải khẩn cấp dùng thang cao phá cửa kính để kịp thời đưa các nạn nhân ra ngoài. Trong số 3 người bị thương được cứu thoát, 2 người với thương tích nhẹ được chăm sóc tại hiện trường, người còn lại được xe cứu thương đưa vào bệnh viện chữa trị. Một người không may bị kẹt trong phòng nên đã tử vong cùng với ngọn lửa thiêu rụi căn nhà.
Về phía toán cứu hỏa, có một nhân viên bị thương nhẹ ở cánh tay và đã được băng bó tại chỗ.
Hai ngôi nhà sát vách của địa điểm hỏa hoạn cũng bị lửa lây lan làm hư hại nghiêm trọng.
Các nhà điều tra cho biết ngọn lửa có thể bắt nguồn từ đường ống dẫn khí đốt vào hệ thống lò sưởi trong nhà.
Các nhân viên cứu hỏa cho biết một số đạn được được tìm thấy bên trong ngôi nhà, tuy nhiên số đạn này được cho là của một thành viên trong gia đình đang phục vụ trong ngành cảnh sát tại địa phương.
Danh tính của các nạn nhân chưa được công bố, nhưng qua nguồn tin khả tín từ một thân hữu cho biết, sinh sống trong ngôi nhà là một gia đình người Việt, và người tử vong là một thanh niên 28 tuổi.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top