Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / HĐĐD CĐNVQG WA chuẩn bị tiệc họp mặt giới thiệu dự án Căn Nhà Cộng Đồng

HĐĐD CĐNVQG WA chuẩn bị tiệc họp mặt giới thiệu dự án Căn Nhà Cộng Đồng

Nhằm chuẩn bị chu đáo cho đêm tiệc họp mặt vinh danh các cá nhân và tổ chức đã có những đóng góp cho cộng đồng trong thời gian qua, đồng thời trình bày dự án xây dựng căn nhà chung cho cộng đồng Người Việt tại địa phương, chiều Chủ Nhật 3/12 vừa qua, các thành viên của Ban Điều Hành HĐĐD CĐNVQG WA đã có buổi họp tại trụ sở chính, tọa lạc cạnh ngã tư đường Rainier Ave S và S Orcas, trong khu vực phía đông nam thành phố Seattle.
Buổi họp để bàn thảo chương trình đêm tiệc họp mặt và phân công trách nhiệm cho các thành viên trong ban tổ chức.
Mặc dầu mới ra mắt chưa đầy 2 tháng, nhưng với nhiệt tình dấn thân phục vụ cộng đồng, các thành viên của HĐĐD CĐNVQG WA đã không ngần ngại chung tay tổ chức một sinh hoạt được đánh giá là khá bề thế, nhằm vào hai mục đích chính đã được nêu ra là: Vinh danh những tổ chức và cá nhân đã đóng góp hữu ích cho cộng đồng và trình bày dự án xây dựng ngôi nhà chung hay trung tâm sinh hoạt cho đồng hương người Việt tại địa phương.
Nhìn vào mục đích của đêm tiệc họp mặt, những người am tường sinh hoạt cộng đồng từ bấy lâu nay không khỏi giật mình khi nhìn thấy tấm lòng thiết tha với cộng đồng cũng như tinh thần thấm nhuần đạo lý dân tộc “uống nưóc nhờ nguồn, ăn trái nhớ kẻ trồng cây” của các thành viên trong tổ chức đại diện cộng đồng vừa mới thành lập.
Chỉ vài tuần sau buổi lễ ra mắt, HĐĐD CĐNVQG WA đã làm mọi người bất ngờ với việc làm chưa từng có trong lịch sử CĐNV tại địa phương bấy lâu nay, khi công bố khánh thành trụ sở hoạt động trong khu phố đông nam thành phố Seattle, khu vực được xem là trung tâm của CĐNV tại tiểu bang Washington. Trụ sở này trong thời gian qua đã trở thành địa điểm thu hút đồng hương thăm viếng. Thật cảm động khi có dịp đến đây nhìn thấy hình ảnh quý đồng hương tấp nập lui tới vào những dịp cuối tuần: người đến tặng bình nước nóng, kẻ đến xin tờ báo hay biếu gói trà hoặc ghé qua trao đổi vài ý kiến liên quan đến việc xây dựng cộng đồng…Tất cả những việc làm trên cho thấy rõ ràng, nơi đây đã đáp ứng được lòng mong đợi của đại đa số đồng hương, dù rằng vẫn còn khiêm tốn.
Theo lời anh Nguyễn Kiệt, Phó Chủ Tịch Nội Vụ HĐĐD CĐNVQG WA, chính vì nhìn thấy lòng khao khát của cộng đồng về một ngôi nhà chung, các thành viên trong Ban Điều Hành dù rất bận rộn nhưng cố gắng tổ chức đêm tiệc họp mặt để được trình bày kế hoạch xây dựng trung tâm sinh hoạt của CĐNV tương lai, cùng nghe ý kiến đóng góp của đồng hương.
Phản ứng của đồng hương ra sao về đêm tiệc họp mặt tại nhà hàng Joyale 900 S Jackson St, Seattle, WA 98104 vào tối ngày thứ Bảy 16 tháng 12 tới đây, cũng theo lời anh Nguyễn Kiệt thì sự hưỏng ứng của đồng hương đã vượt ngoài mong đợi của ban tổ chức, vé vào cửa cho đến thời điểm này đã gần hết sạch. Nhân đây anh cũng cho biết thêm rằng vé không có bán tại cửa, cho nên đồng hương hay các tổ chức hội đoàn muốn tham dự xin liên lạc ngay với các BTC để lấy vé: Nguyễn Xuân Khanh: 425-445-8478, Nguyễn Đô: 206-602-0690, Nguyễn Kiệt: 206-351-0672

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top