Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Giải Túc Cầu Liên Bang Người Việt nhân dịp Labor Day 2021

Giải Túc Cầu Liên Bang Người Việt nhân dịp Labor Day 2021

Mặc dù công việc bận rộn và dịch bệnh Covid-19 với biến chủng mới Delta vẫn còn đang gây nhiều lo ngại, nhưng tinh thần yêu thích thể thao và lòng đam mê nhiệt huyết, thành viên của các đội bóng đá vùng Tây Bắc đã nỗ lực chung tay tổ chức Giải Túc Cầu Liên Bang Người Việt nhân ngày lễ Labor Day vừa qua, với sự tham dự của nhiều đội bóng gốc Việt từ khắp các tiểu bang tại Hoa Kỳ.
Trong suốt ngày 2 ngày thứ Bảy và Chủ Nhật 4 và 5/9/2021 tại sân bóng đá Synthetic Turf, tọa lạc gần giao đường Des Moines Memorial Drive South và S 128th St, ở thị trấn SeaTac, đã diễn ra các trận tranh tài hào hứng giữa các đội bóng của thành phần trẻ và quý vị trung niên ngưòi Việt tại địa phương và từ các tiểu bang khác đến, bao gồm Houston (Texas), San Jose và San Francisco (California), Portland (Oregon), Wichita (Kansas), Washington DC…để giành chiếc cúp vô địch cho Giải Túc Cầu Liên Bang Người Việt 2021.
BTC đã mời được các danh thủ trong đội tuyển Quốc Gia trước 1975 như trung phong Võ Thành Sơn, Nguyễn Văn Ngôn, Thủ Môn Lâm Hồng Châu, từ các tiểu bang khác cùng về tham dự.
Qua hai ngày thi đấu sôi nổi, với nhiều pha bóng đẹp và những bàn thắng ngoạn mục, để lại ấn tượng trong lòng khán giả hâm mộ, Giải Túc Cầu Liên Bang Người Việt 2021 tại Seattle đã kết thúc với kết quả như sau:
– Giải Trung Niên (từ 45 tuổi): Đội Washington DC giành chức vô địch. Ðội San Francisco (California) đứng nhì, và đội San Jose (California) đứng thứ ba
– Giải Trẻ (từ 18 tuổi): Vô địch đội Portland (Oregon), hạng nhì đội Houston (Texas), và thứ ba là đội Việt Seattle.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top