Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỔNG HỢP / Đón xem buổi tranh luận đầu tiên giữa hai ứng viên tổng thống Trump và Biden

Đón xem buổi tranh luận đầu tiên giữa hai ứng viên tổng thống Trump và Biden

Cuộc tranh luận đầu tiên giữa hai ứng viên tổng thống Donald Trump và Joe Biden sẽ diễn ra vào tối nay 29/09/2020 tại Case Western Reserve University & Cleveland Clinic ở thành phố Cleveland, tiểu bang Ohio.
Đây là một trong những thời điểm quan trọng nhất của chiến dịch tranh cử tổng thống Hoa Kỳ, cơ hội hiếm hoi để hàng triệu cử tri xem trực tiếp và so sánh về chính sách cũng như tính cách của 2 ứng viên trước ngày bầu cử.
Cuộc tranh luận sẽ bắt đầu vào lúc 9 giờ tối (giờ miền đông) tức 6 giờ tối tại tiểu bang Washington.
Buổi tranh luận này sẽ được điều hợp bởi xướng ngôn viên chương trình Fox News Sunday, Chris Wallace, của Đài Fox News.
Tranh luận sẽ có 6 phần, mỗi phần kéo dài 15 phút. Toàn bộ chương trình kéo dài 90 phút, không nghỉ quảng cáo. Không có phần mở đầu, và câu hỏi đầu tiên sẽ dành cho TT Trump.
Người điều hợp chương trình Chris Wallace chịu trách nhiệm chọn 6 chủ đề, và được Uỷ ban Tranh luận Tổng thống thông báo vào tuần trước, bao gồm:
Hồ sơ của Tổng thống Donald Trump và cựu Phó Tổng thống Joe Biden.
Tối cao Pháp viện
Covid-19.
Kinh tế
Bạo lực và chủng tộc ở các thành phố Mỹ
Tính liêm chính bầu cử
Chương trình tranh luận được phát sóng trên tất cả các hệ thống truyền thông chính và các kênh truyền hình tin tức trên toàn quốc.
Sau cuộc tranh luận đầu tiên tại Ohio, hai ứng viên sẽ còn có thêm hai cuộc tranh luận khác vào ngày 15/10 ở thành phố Miami, tiểu bang Florida và ngày 22/10 ở thành phố Nashville, tiểu bang Tennessee.
Về phía hai ứng viên phó Tổng thống Mike Pence và Kamala Harris, cuộc tranh luận duy nhất sẽ diễn ra vào ngày 7/10 tại thành phố Salt Lake City ở tiểu bang Utah.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top