Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Đôi lời với quý đồng hương ủng hộ TT Trump tại Seattle

Đôi lời với quý đồng hương ủng hộ TT Trump tại Seattle

Gần một tháng đã trôi qua kể từ ngày bầu cử, 3/11/2020, nhưng kết quả thắng thua đến nay vẫn chưa được chính thức công bố, vì một số tiểu bang hiện đang trong vòng tranh tụng do có nhiều dấu hiệu gian lận.
Tuy nhiên, nhiều đồng hương chúng ta, những người ủng hộ Tổng Thống Donald Trump, đã bày tỏ lo ngại khi hàng ngày phải nghe thấy các tin tức từ hệ thống truyền thông đầy thiên vị, cho rằng ông Joe Bidan đã thắng cử và công tác chuyển đổi chính quyền đang trong tiến trình bàn giao.
Qua theo dõi, chúng tôi được biết chắc chắn rằng, cho đến giờ phút này, cơ quan bầu cử Hoa Kỳ vẫn chưa chính thức công bố tên người chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống vừa qua. Vì chưa ứng cử viên nào đạt được số điểm (270) như luật định.
Dựa trên những tuyên bố gần đây của Tổng Thống Trump và nhóm pháp lý của ông, có thể dự đoán vấn đề bầu cử sẽ còn kéo dài và có thể sẽ được giải quyết tại pháp đình cấp cao nhất.
Trên tinh thần của người Việt ủng hộ Tổng Thống Donald Trump và trong giai đoạn hiện nay, chúng tôi kêu gọi quý đồng hương cùng chung lý tưởng, không cần phải lo lắng, hãy an tâm chờ đợi, vững tin vào luật pháp công minh và thể chế dân chủ minh bạch của đất nước Hoa Kỳ.
Cho dù kết quả ra sao, nhìn lại cuộc bầu cử vừa qua, là người Mỹ gốc Việt, chúng ta cảm thấy hãnh diện khi quyết định bầu cho Tổng Thống Donald Trump. Bởi vì chỉ sau hơn 3 năm cầm quyền, ông đã chứng tỏ là vị nguyên thủ mang nhiều lợi ích đến cho quốc gia Hoa Kỳ và là quán quân trong việc đối đầu với tham vọng của Tàu cộng, kẻ thù truyền kiếp của người Việt yêu chuộng tự do dân chủ,
Khi quyết định bầu cho Tổng Thống Donald Trump, ngoài việc thi hành bổn phận của một công dân Hoa Kỳ, chúng ta còn nuôi hy vọng về một quê hương Việt Nam thoát khỏi hiểm họa cộng sản và Tàu cộng xâm lăng.
Sự đồng lòng của chúng ta trong các lần tập hợp biểu dương lực lượng, chắc chắn sẽ tạo được sự chú ý và quan tâm của chính giới tại địa phương.
Thay mặt cho nhóm phối hợp tổ chức các cuộc tập họp ủng hộ Tổng Thống Trump tại Seattle trước ngày bầu cử, nhân dịp này chúng tôi xin chân thành cám ơn quý đồng hương đã tiếp tay đóng góp giúp cho các buổi sinh hoạt thành công mỹ mãn.
Dưới đây là danh sách đồng hương đóng góp:
– Ông bà Nguyễn Hữu Ký: $100
– Ông bà Trương Văn Giàu: $100
– Ông Thạch Linh: $100
– Ông Võ Văn Vân: $100
– Ông Trần Đình Nai: $100
– Ông John Hoàng: $100
– Ông bà Bùi Đức Ly: $20
– Ông Thục Vũ: $40
– Bà Tammy: 50 cái bánh bao
– Ông Nguyễn Lam Sơn hỗ trợ cho phần thiếu hụt còn lại.

TM. Phan Rang

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top