Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Cựu cầu thủ Seattle Seahawk giết 5 người ở South Carolina rồi tự sát

Cựu cầu thủ Seattle Seahawk giết 5 người ở South Carolina rồi tự sát

Kẻ bắn chết năm người, gồm cả một bác sĩ nổi tiếng ở tiểu bang South Carolina, là cựu cầu thủ banh bầu dục Phillip Adams, và hung thủ đã tự tử vào sáng sớm ngày thứ Năm 8/4, theo tin từ nhà chức trách địa phương.
Phillip Adams sống gần nhà của bác sĩ Robert Lesslie ở thành phố Rock Hill và cá nhân Adams đã được bác sĩ này điều trị.
Văn phòng cảnh sát quận York County cho biết vào lúc 4 giờ 45 phút chiều thứ Tư, họ được gọi đến nhà ông bà Lesslie. Sau khi phát hiện các nạn nhân bị bắn chết, cảnh sát truy lùng nghi can trong nhiều giờ, trước khi tìm thấy anh ta tự sát bên trong căn nhà gần nơi xảy ra nổ súng.
Bác Sĩ Robert Lesslie 70 tuổi, và vợ là bà Barbara Lesslie 69 tuổi, được tìm thấy chết trong nhà, cùng với hai người cháu là Adah Lesslie 9 tuổi, và Noah Lesslie 5 tuổi, theo phòng giảo nghiệm pháp y York County
Một người khác, ông James Lewis 38 tuổi, đến làm việc tại căn nhà này, cũng bị bắn chết bên ngoài nhà. Người thứ sáu bị trúng đạn với các vết thương trầm trọng nhưng sống sót và được điều trị tại bệnh viện, theo tin của cảnh sát quận York County.
Phillip Adams năm nay 33 tuổi, cựu cầu thủ NFL từng chơi cho đội Seattle SeaHawk vào năm 2011.
Ông Alonzo Adams, cha của nghi can Phillip Adams, nói ông không biết rõ việc gì đã xảy ra nhưng nói rằng liên đoàn NFL đã làm hại cuộc đời của con ông.
Bác sĩ Lesslie làm việc trong mấy thập niên qua trong phòng cấp cứu và cũng chuyên về bệnh nghề nghiệp tại Rock Hill và là giám đốc khu cấp cứu trong gần 15 năm ở Rock Hill General Hospital.
Bác sĩ Lesslie cũng có cột báo viết hàng tuần cho tờ The Charlotte Observer và xuất bản cuốn sách “Angels in the ER”, kể lại các sự việc ông chứng kiến trong lúc làm việc tại phòng cấp cứu.
Thành phố Rock Hill nằm về phía Bắc của tiểu bang South Carolina, cách Charlotte, North Carolina, chừng 25 dặm về phía Tây Nam

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top