Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Chuẩn Bị Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận 30/4

Chuẩn Bị Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận 30/4

Đã 46 năm trôi qua, nhưng cứ đến độ tháng Tư, người Việt tỵ nạn đau buồn nhớ về nỗi đau mất nước cùng những tội ác vô nhân của nhà cầm quyền CSVN. Tháng Tư Đen, một vết thương sâu trong lòng người Việt Nam xa xứ. Để tưởng niệm ngày cộng sản cưỡng chiếm Miền Nam, vào trưa ngày Chủ Nhật 11/4 vừa qua, tại Tổ Đình Việt Nam Seattle, đã có buổi họp mặt của đại diện các tổ chức cộng đồng và hội đoàn người Việt tại địa phương để bàn thảo việc tổ chức lể tưởng niệm Ngày Quốc Hận 30/4 năm nay.
Sau khi thận trọng xem xét về những giới hạn từ quy định của chính quyền cũng như để bảo đảm an toàn sức khỏe cho đồng hương đến tham dự, tất cả những thành viên tham dự buổi họp đã quyết định tổ chức buổi lễ ngoài trời vào đúng ngày Miền Nam thất thủ.
Ban tổ chức buổi lễ, bao gồm sự phối hợp của hai tổ chức Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia/WA và Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Thành Phố Tacoma & Quận Pierce, cùng với sự tiếp tay của các hội đoàn quân cán chính người Việt tại địa phương.
Buổi lễ theo lịch trình, sẽ được tổ chức từ 2:00 – 4:00 giờ chiều ngày Thứ Sáu 30/4/2021, tại Đài Chiến Sĩ Trận Vong, bên trong khuôn viên Vietnamese Cultural Center (Tổ Đình Việt Nam).

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top