Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Chích ngừa Covid-19 không cần lấy hẹn ở Kent và Auburn

Chích ngừa Covid-19 không cần lấy hẹn ở Kent và Auburn

Hai điểm chích ngừa Covid-19 ở Auburn và Kent, hiện đang cung cấp tới 1.000 liều thuốc ngừa hàng ngày cho người dân từ 16 tuổi trở lên mà không cần làm hẹn trước.
Quyết định trên được công bố sau khi nguồn cung cấp thuốc ngừa Covid-19 đã tăng lên đáng kể tại quận King trong tuần này.
Các quan chức y tế cho biết các điểm chích ngừa quy mô của Quận King tại trung tâm thể thao ShoWare Center ở Kent và thương xá Auburn Outlet Mall ở Auburn, sẽ phục vụ chích ngừa cho mọi người dân sống trong quận King mà không cần phải làm hẹn trước.
Hai địa điểm này sẽ bắt đầu phục vụ chích ngừa Covid-19 cho mọi người từ thứ Hai đến thứ Bảy và thời gian từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều.
Ngoài ra, địa điểm trên cũng sẽ gia tăng chích ngừa vào buổi tối và cuối tuần theo lịch trình sau đây: Chủ Nhật ngày 2/5, địa điểm ở Auburn sẽ mở cửa từ 8:30 sáng đến 5 giờ chiều, và vào ngày thứ Tư 5/5, sẽ mở cửa hoạt động từ 11 giờ sáng đến 7 giờ tối.
ShoWare Center ở Kent sẽ cung cấp hai loại thuốc ngừa của công ty bào chế dược phẩm Pfizer và Moderna. Tại Auburn, mọi người sẽ có thể chọn thuốc ngừa của Pfizer, Moderna hoặc Johnson & Johnson.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top