Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Cập nhật chương trình tiếp tay giúp đỡ người vô gia cư

Cập nhật chương trình tiếp tay giúp đỡ người vô gia cư

Số túi ngủ (sleeping bags) do cô Phước Như đóng góp

Sau lời kêu gọi giúp người vô gia cư được đăng trên tuần báo Người Việt Ngày Nay, chúng tôi có nhận được nhiều sự tiếp tay quý báu của những tấm lòng nhân ái của đồng hương chúng ta tại địa phương.
Điều chúng tôi thât sự cảm động và bất ngờ, vì sự hỗ trợ đã vượt xa ngoài sự mong đợi của chúng tôi và đặc biệt hơn quý đồng hương đóng góp, không một ai muốn đưa hình ảnh hay nêu danh tánh.
Tuy nhiên để cho việc làm chung, dù là từ thiện, cũng cần phải rõ ràng minh bạch, chúng tôi xin phép được cập nhật các đóng góp để quý độc giả tiện theo dõi.
– Thầy Thích Hạnh Huy (chùa Vạn Hoa) cho 144 Emergency Sleeping Bags, số quà này đã được phân phát kèm với phần ăn hôm Chủ Nhật vừa qua, phần còn lại được trao cho Thầy để phân phát cho người homeless trong khu White Center.
– Cô Phước Như ở Tacoma cho 7 cái Sleeping Bags vào tuần trước, đã phân phát đến người vô gia cư ở Seattle vào hôm Chủ Nhật. Được biết số quà này cô gom mua từ các tiệm đồ cũ ở Tacoma. Tuần này cô gọi cho hay sẽ cho một số khẩu trang che mặt loại đặc biệt.
– Chú Mai ở Shoreline có cho một số tấm đấp cũ vào hôm thứ Hai. Chúng tôi đến nhận số quà này và đã trao tặng cho người vô gia cư quanh khu phố Chinatown ở Seattle trong ngày hôm đó.
– Anh Thanh ở Bothell gọi cho chúng tôi trong tuần này, cho hay anh có order khoảng 100 Sleeping Bags mới và nhờ chúng tôi phân phát cho những người vô gia cư. Anh cho biết số hàng sẽ về vào cuối tuần này.

144 emergency sleeping bags của chùa Vạn Hoa đóng góp

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top