Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Cẩn thận khi bơi lội trên hồ trong mùa hè

Cẩn thận khi bơi lội trên hồ trong mùa hè

Thi thể của người đàn ông 32 tuổi mất tích trên hồ Lake Washington vào tối Chủ Nhật
20/6, đã được tìm thấy vào hôm thứ Ba 22/6, ở dưới độ sâu 145 feet, cách bờ khoảng 1/4 dặm.
Theo lời Trung sĩ Tim Meyer, phát ngôn nhân cảnh sát quận King, vào khoảng sau 6 giờ chiều hôm Chủ Nhật, cảnh sát nhận được tin báo có ba người bị rơi xuống nước trong lúc được thuyền kéo trên một chiếc phao trên hồ Lake Washington, gần công viên O. O. Denny Park ở Kirkland.
Cảnh sát giang cảnh quận King phối hợp các đơn vị cứu nạn tại Kirkland đã mở cuộc tìm kiếm và cứu được hai người lên bờ. Cuộc tìm kiếm kéo dài cho đến khi mặt trời lặn nhưng không tìm được người đàn ông vẫn còn mất tích.
Chiến dịch tìm kiếm được tiếp tục kéo dài cho đến ngày thứ Ba mới thu hồi được thi thể của nạn nhân.
Hôm Chủ Nhật vừa qua là ngày đầu tiên của mùa hè ở Seattle, thời tiết nắng ấm đã thu hút nhiều người ra bờ hồ vui chơi và cũng chính là nguyên nhân của mấy vụ chết đuối trong những ngày vừa qua.
Vào hôm thứ Tư 16/6, một người đàn ông tử vong trong lúc nhảy xuống hồ Lake Washington, đoạn gần Meydenbauer Bay, để cứu cô con gái bị trượt té xuống hồ.
Hôm thứ Sáu 18/6, 2 nạn nhân nam chết đuối tại hai địa điểm khác nhau: Một người chèo xuồng bị chết trên hồ Sammamish và một thanh niên trạc ngoài 20 tuổi chết trong lúc bơi lội dưới hồ Lake Tapps ở quận Pierce.
Tối Chủ Nhật 20/6, cũng tại hồ Lake Tapps, một người đàn ông 30 tuổi được phát hiện ngoi ngóp trên mặt nước. Nạn nhân may mắn được kịp thời phát hiện, lôi lên mặt nước và đưa vào bệnh viện chữa trị.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top