Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bắt giữ nghi can nhắm bắn cảnh sát Renton

Bắt giữ nghi can nhắm bắn cảnh sát Renton

Một nữ cảnh sát Renton trong lúc đang dừng xe chờ đèn đỏ tại ngã tư, đã trở thành mục tiêu của những phát súng được bắn ra từ trạm xăng bên cạnh đường, theo lời các nhà điều tra cho biết hôm thứ Tư 8/9.
Vào khoảng trước 5 giờ chiều ngày thứ Ba 7/9, một nữ nhân viên cảnh sát Renton, danh tính chưa được tiết lộ, vừa lái xe tuần tra ra khỏi tiệm rửa xe và đang chờ rẽ trái từ đường Talbot South vào đường South Grady Way, thì bất ngờ nghe ít nhất 10 tiếng súng nổ chát chúa.
Viên cảnh sát lúc đó hốt hoảng và nghĩ rằng xe cô bị trúng đạn nên gọi qua hệ thống liên lạc trên xe cầu cứu.
Sau khi tiếng súng chấm dứt, các nhân chứng mục kích sự việc báo cáo nhìn thấy một chiếc xe Kia màu đỏ phóng nhanh khỏi trạm xăng Chevron bên cạnh đường.
Một số cảnh sát đang có mặt tại Tòa thị chính Renton gần đó, nhìn thấy chiếc xe của các nghi can nổ súng liền tức tốc rượt theo và đã chặn được chiếc xe không lâu sau đó.
Hai thanh niên trên xe, một người 24 tuổi cư trú ở Kirkland và người láí xe 23 tuổi ngụ ở Seattle, đã bị cảnh sát bắt giữ.
Các thám tử điều tra cho biết hôm thứ Tư rằng, sau khi xem lại các đoạn camera giám sát quanh địa điểm nổ súng, cho thấy rõ ràng nghi can đã nhắm bắn vào viên nữ cảnh sát đang ngồi trên xe chờ đèn ở ngã tư.
Hiện các nhà điều tra đang tìm hiểu động cơ của vụ xả súng cũng như có bất kỳ mối quan hệ nào giữa viên nữ cảnh sát bị bắn và các nghi can hay không.
May mắn không có ai bị thương tích trong vụ nổ súng.
Có một chiếc xe đang đậu tại trạm xăng bị trúng đạn và một người bị hoảng loạn khi nghe tiếng súng nổ và nhìn thấy cảnh nổ súng kinh hoàng.
Cảnh sát cho biết họ đang muốn liên lạc với hai người lái xe cùng chờ đèn giao thông với viên nữ cảnh sát lúc nổ súng. Mọi tin tức liên quan đến vụ nổ súng trên xin cấp báo cho đơn vị điều tra ở số 425-430-7500.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top