Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bà cụ 76 tuổi bị bắn chết vì đã làm chim không đến sân nhà người hàng xóm

Bà cụ 76 tuổi bị bắn chết vì đã làm chim không đến sân nhà người hàng xóm

Một người đàn ông 58 tuổi đã bị bắt giữ với cáo buộc bắn chết bà cụ hàng xóm 76 tuổi, vì cho rằng nạn nhân đã làm những con chim sợ hãi không đến sân nhà của anh ta, theo tin từ cơ quan cảnh sát quận Pierce.
Nghi can đã bị cảnh sát tìm thấy và bắt giữ tại gần công viên Cummings Park ở Tacoma.
Theo phúc trình của cảnh sát, vào khoảng 7:30 tối ngày thứ Bảy 3/10, tổng đài 911 nhận được điện thoại cấp báo của cư dân cho biết người thân của họ bị bắn chết. Cảnh sát lập tức được điều tới căn nhà ở khoảng số 6500 trên đường Valley View Drive Northwest ở thị trấn Gig Harbor. Tại đây cảnh sát tìm thấy bà cụ 76 tuổi đang nằm chết trên vũng máu do bị trúng đạn.
Căn cứ vào lời khai của người thân với bà cụ nạn nhân, cảnh sát mở cuộc truy lùng, và vào khoảng 9 giờ tối cùng ngày, cảnh sát đã phát hiện người đàn ông nghi can đang đi bộ gần công viên Cummings Park ở Tacoma. Nghi can bị bắt giữ và hiện đang bị câu lưu tại nhà tù quận Pierce để điều tra.
Theo các thám tử trong toán điều tra, nghi can là một người đàn ông có triệu chứng bệnh tâm thần. Nghi can khai bắn chết bà cụ hàng xóm, vì tin rằng nạn nhân đã đặt một dụng cụ gì đó khiến cho con chim thường hay bay đến sân nhà anh ta, không dám đến nữa.
Nghi can nói với cảnh sát rằng, nếu con chim không còn tồn tại trên cõi đời này thì anh ta không còn muốn sống nữa.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top