Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỔNG HỢP / Truyền thông bôi bác Tổng thống Trump

Truyền thông bôi bác Tổng thống Trump

Trong một buổi họp báo, TT Trump nêu câu hỏi có thể dùng thuốc tẩy trùng -disinfectant- để diệt trừ vi khuẩn corona được không?
TTDC đồng thanh hô hoán tổng thống hỏi câu hỏi ngu nhất, và TTDC trả lời luôn “uống thuốc tẩy trùng sẽ chết”. Báo Washington Post vội vã khuyến cáo thiên hạ đừng nên nghe lời TT Trump uống nước tẩy trùng sẽ chết. Bà Hillary mau mắn tuýt “Làm ơn, xin quý vị đừng nghe lời Trump nốc thuốc tẩy trùng, sẽ chết”.
Vâng, không có lời nhắc nhở của Washington Post và bà Hillary thì ngày mai 300 triệu dân Mỹ sẽ xếp hàng nốc vài chai thuốc tẩy bleacher để diệt vi khuẩn corona. Cám ơn Washington Post và bà Hillary đã cho chúng tôi biết dân Mỹ -hay chính xác hơn, những người đọc WaPo và nghe lời bà Hillary- ngu cỡ nào.
Đây là nguyên văn câu nói của TT Trump: “And then I see the disinfectant where it knocks it out in a minute. One minute. And is there a way we can do something like that by injection inside or, or almost a cleaning? Because you see it gets on the lungs and it does a tremendous number, so it will be interesting to check that. So that you’re going to have to use medical doctors. But it sounds, it sounds interesting to me. So we’ll see”.
Kẻ này còn nhớ khi còn đi học hay khi đi nghe diễn thuyết, luôn luôn ông giáo sư hay người diễn thuyết cuối phần trình bày nói “Ai có câu hỏi gì không? Cứ mạnh dạn hỏi, không có câu hỏi nào là câu hỏi ngu hết, chỉ có người thiếu thông minh không nghĩ ra được câu hỏi thôi.”
Thật ra thằng nhóc chăn trâu ở Đồng Tháp cũng hiểu ý của TT Trump muốn gợi ý các khoa học gia nghiên cứu có thể dùng thuốc này chế biến sao đó để diệt vi khuẩn được không. Chuyện bé hơn hạt tiêu mà hoàn toàn hợp lý, nhưng đã được TTDC vồ lấy như tìm được mỏ vàng để bôi bác. Dĩ nhiên, vài cụ tỵ nạn đã mau mắn làm vẹt thông ngôn ngay, sợ chậm trễ ít hôm sẽ mất tiền già.
Cái thù ghét Trump đã khiến nhiều người trở nên thiếu lương thiện, sẵn sàng nói láo, xuyên tạc, tung tin phịa,… mà mặt vẫn tỉnh bơ. Đáng buồn!
https://www.foxnews.com/politics/media-erupt-over-trump-comments-on-disinfectant-heres-what-he-said

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top