Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỔNG HỢP / Thống đốc New York ca ngợi TT Trump

Thống đốc New York ca ngợi TT Trump

Thống đốc New York Andrew Cuomo đã họp với TT Trump tại Tòa Bạch Ốc. Sau buổi họp, ông Cuomo đã ca ngợi thiện chí của TT Trump muốn tìm cách giúp New York gia tăng việc thử nghiệm cho dân New York, là nơi dịch corona hoành hành mạnh nhất. Ông Cuomo nói TT Trump đã tỏ ra “cởi mở và thông cảm” cho tình trạng nguy kịch của New York.
TĐ Cuomo cho biết TT Trump sẽ giúp tăng gấp đôi số người đang được thử nghiệm, từ 20.000 người một ngày lên tới 40.000.
Hiển nhiên, ông Cuomo đã thay đổi giọng hát, sau khi liên tục sỉ vả TT Trump. Ông Cuomo đang ‘đu giây’, một mặt công kích TT Trump để chạy tội, bán cái trách nhiệm đối phó với dịch vào tay TT Trump, mặt khác ông cũng hiểu rõ ông rất cần sự giúp đỡ của chính quyền liên bang, tức là chính quyền Trump.
Trong vụ thử nghiệm, một nhà báo của TTDC đã công kích tT Trump đe dọa sinh mạng cả triệu người. Theo anh này, muốn mở cửa kinh tế an toàn thì phải thử nghiệm dân, cỡ 20 triệu người mỗi ngày thì mới an toàn.
Chuyện bá láp không tưởng. Hiện nay, khả năng của cả tiểu bang New York là thử nghiệm cho 20 ngàn người một ngày, mà đòi hỏi phải thử nghiệm 20 triệu người mỗi ngày, thì ta có thể chờ tới vài ngàn năm nữa nếu thế giới này còn tồn tại.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top