Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỔNG HỢP / Nữ ca sĩ Malaysia nghi nhiễm coronavirus sau khi trở về từ TQ

Nữ ca sĩ Malaysia nghi nhiễm coronavirus sau khi trở về từ TQ

Tin từ Malaysia cho hay nữ ca sĩ Ika Mustafa của nước này đã bị cách ly tại Bệnh viện Sungau Buloh, sau khi bị phát hiện có các triệu chứng tương tự như bệnh viêm phổi do coronavirus gây ra. Nữ ca sĩ 22 tuổi mới vừa trở về nhà sau chuyến lưu diễn tại Hải Khẩu, Trung Quốc vào cuối tuần trước.
Ika tiết lộ cô đã ngồi gần một người đàn ông Vũ Hán, người này có triệu chứng giống như cảm cúm, trên chuyến bay rời Trung Quốc.
“Tôi đã lên chuyến bay lúc 8 giờ vào thứ Bảy vừa qua. Trong suốt chuyến bay, tôi ngồi kế bên một hành khách nam ngoài 60 tuổi. Ông ấy có các triệu chứng như ho, hắt hơi và sử dụng nhiều khăn giấy,” nữ ca sĩ người cho biết.
Sau khi trở về nước, cô Ika và các hành khách trên chuyến bay không được phép rời đi và bị chính quyền giữ lại. Nữ ca sĩ được thông báo có 2 hành khách trên máy bay đến từ Vũ Hán.
“Sáng Chủ Nhật, tôi thức dậy và bị mất giọng do ho quá nhiều. Ngoài ra, tôi cũng thấy ớn lạnh, nhức đầu và sốt cao,” cô Ika Mustafa thông báo về tình trạng sức khỏe của mình. Nữ ca sĩ cho biết thêm rằng, mẹ và anh trai của cô cũng có triệu chứng sốt sau khi đưa cô đến bệnh viện.
Các bác sĩ tại bệnh viện Sungau Buloh thông báo kết quả xét nghiệm của Ika Mustafa sẽ có vào tối thứ Tư.
Trên trang cá nhân Twitter, Ika tỏ ra lo ngại và mong được trở về nhà. Tuy nhiên, nếu được xuất viện, cô sẽ vẫn phải tiếp tục sống cách ly tại nhà trong vòng 14 ngày.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top