Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỔNG HỢP / Bà Thẩm Phán Barrett bị bắn đại bác

Bà Thẩm Phán Barrett bị bắn đại bác

Phe cấp tiến đã khai mào cuộc chiến đánh bẩn bà Amy Barrett ngay sau khi bà được TT Trump đề cử vào TCPV.
Việc bà Barrett có hai đứa con nuôi da đen gốc Haiti đã bị bôi bác rất nhanh. Một anh giáo sư da đen của Đại Học cấp tiến Massachusetts tên là Ibram X. Kendi đã mau mắn nhắc lại việc đám da trắng chủ nô lệ năm xưa kỳ thị nặng, nhưng muốn biểu diễn lòng bác ái muốn giáo hoá dân mọi rợ Phi Châu nên thường nhận da đen làm con nuôi, chia lià gia đình, lôi những đứa trẻ này ra khỏi gia đình của chúng.
Trên phương diện nghề nghiệp, bà Barrett quá hoàn hảo, chưa ai tìm ra được chuyện gì tấn công, ngoài việc bà là công giáo có thể quá ‘ngoan đạo, không còn vô tư để làm quan tòa nữa’. Tuy nhiên, cách tấn công này không hữu hiệu lắm, cũng chưa có bằng chứng gì khi việc xét lại những phán quyết trong quá khứ của bà chưa đưa ra được một trường hợp bênh vực công giáo lộ liễu nào của bà.
Đành phịa tin ‘muốn giáo hóa đám mọi rợ da đen’ ra để công kích. Thật là nhớp nhúa. Cách nào thì cũng nghĩ ra chuyện để công kích.
Thị trưởng New York Bill de Blasio lấy vợ da đen như vậy chắc cũng chỉ vì muốn có dịp mang ánh sáng văn minh da trắng giáo hóa bà vợ da đen?!
Giáo sư đại học như vậy, giới trẻ Việt tỵ nạn làm sao tránh bị nhồi sọ được?

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top