Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỔNG HỢP / 13 người bị bắn, 2 ngưòi bị bắt giữ trong vụ nổ súng ở Chicago

13 người bị bắn, 2 ngưòi bị bắt giữ trong vụ nổ súng ở Chicago

Một bữa tiệc tổ chức tại nhà riêng ở thành phố Chicago đã rơi vào hỗn loạn khi tranh cãi dẫn tới 13 người bị bắn.
Fred Waller, quan chức cảnh sát Chicago cho hay, 13 nạn nhân trong độ tuổi từ 16 – 48 bị trúng đạn. Trong đó, 4 nạn nhân, bao gồm cả một người 16 tuổi, được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng thương tích nghiêm trọng. Các nạn nhân còn lại bị thương nhẹ và tình trạng sức khỏe ổn định.
Theo ông Waller, vụ nổ súng xảy ra khoảng say nửa đêm thứ Bảy, rạng sáng Chủ Nhật 22/12 tại dãy phố 5700 trên đường of South May Street, trong khu Englewood, thành phố Chicago.
Nội vụ bắt nguồn từ một cuộc cãi vã tại bữa tiệc tưởng nhớ một người đã bị giết hại hồi tháng 4.
Kết quả điều tra ban đầu hé lộ, vụ xả súng xảy ra ở 3 địa điểm khác nhau quanh ngôi nhà tổ chức tiệc. Ban đầu, súng nổ bên trong nhà khiến những người dự tiệc bắt đầu bỏ chạy tán loạn. Sau đó, một người trong số họ đã nã đạn ở bên ngoài nhà và một người khác bắn vào một chiếc xe đang lái khỏi hiện trường.
Cảnh sát chưa công bố danh tính của bất kỳ nghi can nào, nhưng khẳng định đang điều tra hai đối tượng. Một trong số này bị bắn và có thể đóng vai trò quyết định trong vụ tranh cãi hoặc nổ súng. Đối tượng còn lại sở hữu vũ khí, không bị bắn và hiện đã bị bắt giữ.
Cơ quan công lực đang tiến hành điều tra, tuy nhiên họ tin rằng vụ nổ súng không liên quan đến băng đảng.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top