Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / NGƯỜI VIỆT KHẮP NƠI / Lễ khánh thành Trung Tâm Dịch Vụ Việt Mỹ ở San Jose

Lễ khánh thành Trung Tâm Dịch Vụ Việt Mỹ ở San Jose

Trung Tâm Dịch Vụ Việt Mỹ (VASC) ở San Jose tiểu bang California chính thức khai trương hôm thứ Bảy 23 /10. Trung tâm có diện tích khoảng 30,000 square feet với chi phí xây dựng là 37 triệu đô la do Giám Sát Quận Santa Clara tài trợ, tọa lạc tại đường Senter Rd., quận San Jose, phía Bắc California.
Buổi lễ khai trương có sự góp mặt của các giám sát viên quận Santa Clara cung đông đảo cư dân gốc Việt ở thành phố San Jose.
Trung tâm VASC chuyên cung cấp các dịch vụ y tế – xã hội phù hợp và đáp ứng về mặt văn hóa để hỗ trợ cộng đồng người Mỹ gốc Việt tại địa phương. Với mục tiêu hàng đầu là kết nối cộng đồng với các dịch vụ cần thiết của quận Santa Clara, đây là nơi người gốc Việt sẽ đến để được điều trị sức khỏe từ tinh thần đến thể chất…
Kiến trúc sư Đỗ Nguyên Thắng, người chịu trách nhiệm chính của toà nhà còn cho rằng đây là nơi để cộng đồng người gốc Việt quy tụ vào các dịp lễ hội văn hóa như: Tết Nguyên Đán, Tết Trung Thu. Các dịch vụ giới hạn sẽ bắt đầu vào tháng 11, và sẽ hoạt động các ngày trong tuần, từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối, riêng thứ Bảy từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top