Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / NGƯỜI VIỆT KHẮP NƠI / Antifa khủng bố nhà sách vì bán sách của ký giả Andy Ngô

Antifa khủng bố nhà sách vì bán sách của ký giả Andy Ngô

Các thành viên Antifa ở thành phố Portland, Oregon đang cố gắng để đánh gục nhà báo bảo thủ gốc Việt Andy Ngô, người đã đưa tin hành vi bạo lực của họ trong nhiều năm.
Andy Ngô đã viết một cuốn sách về hành vi côn đồ của Antifa, có tên “Unmasked”, về cách chúng nhắm vào mọi người và hành động của chúng đe dọa nền dân chủ . Cuốn sách đã được đặt hàng trước và dự trù ​​phát hành vào đầu tháng tới.
Khi Antifa nhận được tin sách của Andy được bán tại hiệu sách Powell’s, họ đã ra mặt yêu cầu chuỗi cửa hàng địa phương ngừng bán tất cả sách.
Powell’s đã trả lời bằng cách đưa ra một tuyên bố rằng họ sẽ không bán cuốn sách này trong các cửa hàng nhưng nó sẽ có sẵn để mua trực tuyến, mặc dù họ không đồng ý với nội dung của cuốn sách.
Tất nhiên, Antifa không hài lòng với điều đó. Nhiều người trong số họ tụ tập bên ngoài hiệu sách ở Portland, một lần nữa, yêu cầu cửa hàng không được bán sách của Andy dưới bất kỳ hình thức nào.
Một thành viên Antifa nổi tiếng là Dustin Ferreira, thề sẽ làm bất cứ điều gì có thể để cuốn sách của Andy bị rút khỏi mọi cửa hàng, tiến tới là hủy diệt sự nghiệp của tác giả.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top