Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN VIỆT NAM / Thai phụ thiệt mạng sau khi nâng ngực

Thai phụ thiệt mạng sau khi nâng ngực

Một phụ nữ 22 tuổi quê quán ở Cà Mau, có nhan sắc khá đẹp, được gọi là “hot girl” trên Facebook, đã qua đời sau khi giải phẫu nâng ngực tại một bịnh viện ở Sài Gòn. Cô mất vào đầu tháng Năm mà nay người ta mới được biết các chi tiết.
Tên của cô được giấu kín. Người ta chỉ được biết cô đi nâng ngực, nhưng cô không hề biết, hoặc đã không nói cho bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ biết, rằng cô đã có thai hơn bốn tháng, và đó là lý do đưa đến cái chết bất ngờ cho “hot girl” này.
Sự việc này đang được Sở Y Tế VC điều tra. Cơ sở giải phẫu có nhiều nguy cơ bị phạt, một phần vì chính bác sĩ thực hiện cuộc sửa ngực lại chỉ có giấy phép làm thẩm mỹ khuôn mặt mà thôi, không được phép đụng đến ngực hoặc sửa bất cứ chỗ nào khác.
Vào ngày thứ Ba 8/8, Bác sĩ Bùi Minh Trạng, Chánh Thanh Tra Sở Y Tế Sài Gòn, cho biết nữ bệnh nhân từng được một bác sĩ công tác tại bệnh viện Răng Hàm Mặt đưa đến bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh ở quận 10 để giải phẫu đặt túi nâng ngực. Sau cuộc giải phẫu, bệnh nhân được Bác sĩ cho về uống thuốc trụ sinh và thuốc giảm đau. Hết thuốc, vết mổ chảy nước, thai phụ đã ra ngoài mua thêm thuốc uống. Sau đó, bệnh nhân bị khó thở, tụt huyết áp, được người nhà đưa vào bệnh viện đa khoa Hóc Môn. Tại đây bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị sốc nhiễm khuẩn hậu phẫu. Ngày 25/4, bệnh nhân được chuyển đến Bệnh Viện Nhân Dân 115 điều trị. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân mang thai khoảng 17 tuần, bị sảy thai, bị suy hô hấp, tụt huyết áp, phải thở máy, lọc máu. Dù được bác sĩ cứu chữa, cô gái vẫn bị suy yếu tạng phủ, không hồi phục. Ngày 4/5, cô gái bị hôn mê, gia đình đành xin đưa về lo hậu sự.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top