Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN VIỆT NAM / Ngư dân Kiên Giang bị ‘tàu lạ’ bắn chết trên biển

Ngư dân Kiên Giang bị ‘tàu lạ’ bắn chết trên biển

Một tàu cá ở huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, trong lúc đang đánh bắt hải sản trên biển thì bất ngờ bị một “tàu lạ” chưa rõ nước nào tấn công bằng súng, khiến một ngư dân trên tàu trúng đạn chết tại chỗ.
Vào chiều ngày thứ Bảy 2/11, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Kiên Giang cho hay, vừa tiếp nhận và khám nghiệm tử thi đối với ngư dân Nguyễn Ngọc Khởi 23 tuổi, trú tại ấp Tân Đời, xã Vĩnh Tuy, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang, đã bị bắn chết khi đang đánh bắt hải sản trên vùng biển giáp biên của Việt Nam.
Theo lời khai của các ngư phủ chung tàu thì khoảng 11 giờ 30 phút ngày 30/10, tàu cá mang biển hiệu KG 90785TC do ông Lê Ngọc Hiền 43 tuổi, thường trú tại ấp Hoà Thuận, xã Mong Thọ A, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, làm thuyền trưởng đang đánh bắt ở vùng biển toạ độ 7,15 độ Nam – 108 độ Bắc thì bất ngờ bị một “tàu lạ” tấn công bằng súng.
Trong lúc tàu tháo chạy, anh Khởi đã trúng đạn và tử vong tại chỗ. Lúc này trên tàu có tất cả 14 ngư phủ. Sau khi sự việc xảy ra, thuyền trưởng đã thông báo cho Đồn biên phòng Xẻo Nhàu, Bộ đội biên phòng tỉnh Kiên Giang và đưa nạn nhân vào đất liền.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top