Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN VIỆT NAM / Mặc bikini giữa phố để quảng cáo cho Thẩm Mỹ Viện

Mặc bikini giữa phố để quảng cáo cho Thẩm Mỹ Viện

BIKINI

Hình ảnh một cô gái ăn mặc hở hang, đứng trên chiếc ô tô mui trần cầm tấm biến quảng cáo thẩm mỹ viện đi trên phố tấp nập tại Sài Gòn vào tối thứ Sáu 22/7, làm nhiều người mục kích giật mình choáng váng.
Hình ảnh đăng trên Facebook cho thấy cô người mẫu này có một thân hình “nóng”, chỉ mặc áo tắm, và gây náo động khu phố đi bộ Nguyễn Huệ, nơi tụ tập du khách thập phương đông đảo ở Sài Gòn.
Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một cô gái ăn mặc khá táo bạo trên tay cầm tấm biển quảng cáo cho một thẩm mỹ viện. Cô gái đứng trên xe mui trần hiệu lexus tay cầm tấm biển quảng cáo cho một thẩm mỹ viện, lắc lư theo tiếng nhạc ồn ào, xung quanh là rất nhiều người đang đi bộ.
Nhiều người tỏ ra hiếu kỳ vì lối quảng cáo độc đáo này của thẩm mỹ viện. Tuy nhiên không ít người cho rằng đây là một hành động thiếu văn minh bởi khu vực chiếc xe chở cô gái chạy qua là phố đi bộ, có rất nhiều người già, trẻ nhỏ cũng như khách du lịch, tạo nên một hình ảnh không đẹp cho văn mình Một vài người còn đùa rằng có lẽ mình đang nhìn nhầm vào một khu phố đèn đỏ nào đó.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top