Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Xe van đâm vào vỉa hè khu downtown Seattle làm 6 người bị thương

Xe van đâm vào vỉa hè khu downtown Seattle làm 6 người bị thương

Một chiếc xe van chở khách đã lao vào vỉa hè đông người qua lại trong khu phố trung tâm thương mại của downtown Seattle và đâm sầm vào trước cửa tiệm thời trang Gap, làm 6 người bị thương. Tai nạn xảy ra vào trước giữa trưa thứ Năm 28/12.
Nhân viên cảnh sát và cứu nạn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường ở gần giao đường Fifth Avenue và Pine Street, ngay sau khi nhận được cấp báo của người đi đường.
Các nhân chứng cho biết chiếc xe van chở khách Shuttle Express đang hướng về phía Nam trên Fifth Avenue, bất ngờ leo lên lề đường và đâm vào một số người đang đi bộ dọc theo vỉa hè lúc bấy giờ.
Phụ tá Cảnh sát trưởng Seattle, ông Marc Garth-Green, cho biết người tài xế tải bị ảnh hưởng của thuốc uống, mất ý thức trước lúc tai nạn xảy ra. Ông ta đã được chuyển vào bịnh viện Harborview trong tình trạng thương tích được đánh giá nguy kịch.
Cảnh sát cho biết có 5 người khách bộ hành bị thương tích cũng được chuyển vào bịnh viện chữa trị. Trong số này có bốn nạn nhân bị xe tải tông và một người bị các mảnh vỡ của cửa kính văng trúng.
Bốn người bị xe tông được đưa tới bịnh viện Harborview, có một người đàn ông ở độ tuổi 30 đang trong tình trạng nguy kịch và phải trải qua phẫu thuật.
Cảnh sát Seattle cho biết tai nạn không liên quan đến khủng bố cũng không phải do cố ý.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top