Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Vụ xe rơi xuống vực làm chết cả gia đình ở Woodland có thể do cố ý

Vụ xe rơi xuống vực làm chết cả gia đình ở Woodland có thể do cố ý

Một chiếc xe loại SUV đã lao xuống một vực đá sâu cạnh bãi biển ở miền Bắc California, làm thiệt mạng cả gia đình cư dân ở thị trấn Woodland, thuộc tiểu bang Washington.
Ban đầu nhà chức trách tưởng rằng xe bị tai nạn và rớt xuống vực, tuy nhiên chi tiết của cuộc điều tra cho thấy vụ phóng xe xuống vực có thể là do có người cố tình chứ không phải là một tai nạn.
Nhu liệu trên xe cho thấy chiếc GMC Yukon đời 2003 của gia đình Hart đã dừng lại tại một khu vực ghé vào ngắm thắng cảnh, sau đó xe bỗng phóng đi với tốc độ lên tới 90 dặm một giờ, trước khi rớt hơn 30 thước xuống ven biển Thái Bình Dương. Ông Greg Baarts, quyền chỉ huy phó Phân Bộ Miền Bắc của lực lượng Tuần Tra Xa Lộ California, cho biết như vậy.
Ông Baarts thận trọng nói rằng những điều tìm thấy này không phải là kết luận tối hậu, và một cuộc điều tra đầy đủ đang diễn ra. Nhà chức trách không biết chắc chắn khi vụ tai nạn xảy ra khi nào; chiếc xe đã được khám phá bởi một người lái xe cách đây hơn một tuần.
Vụ tai nạn đã giết chết vợ chồng đồng tính Jennifer và Sara Hart, cả hai đều 38 tuổi, cùng với 6 đứa con nuôi.
Một trong số các trẻ thiệt mạng là Devonte Hart, một em trai người Mỹ gốc Phi Châu. Em từng được công luận chú ý vào tháng 11/2014, khi một tấm ảnh đã lan truyền trên mạng cho thấy em đang ôm một cảnh sát viên da trắng để bày tỏ tình thương, trong một cuộc biểu tình phản đối sự việc cảnh sát bắn chết người da đen ở thành phố Portland, Oregon.
Dana KeKalb, một người hàng xóm của gia đình Hart ở Woodland, Washington, cho biết hai tuần trước bà đã gọi điện thoại cho Cơ Quan Bảo Vệ Trẻ Em (CPS), sau khi em Devonte nói rằng cha mẹ của em đang trừng phạt bọn trẻ bằng cách không cho ăn. Theo Cơ Quan Dịch Vụ Y Tế Và Xã Hội Tiểu Bang Washington cho biết, sở xã hội đã mở một cuộc điều tra về gia đình Hart vào ngày 23/3. Họ chưa biết có phải cuộc điều tra đó đưa đến việc lái xe đi ngắm cảnh ở California và rồi lao xe xuống vực bởi một trong hai người lớn cầm tay lái hay không.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top