Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Viên chức nhà tù tử vong vì Covid-19

Viên chức nhà tù tử vong vì Covid-19

Một viên chức làm việc tại nhà tù ở Monroe đã qua đời hôm Chủ Nhật 17/5 vì bị nhiễm Covid-19, theo tin từ cơ quan quản lý trại giam tiểu bang Washington.
Ông Berisford Anthony Morse 65 tuổi, làm việc tại nhà tù tiểu bang ở thị xã Monroe, nơi có 14 phạm nhân được xác nhận bị nhiễm Covid-19 vào tháng trước.
Bản tin của tiểu bang cho biết, vào ngày 24/4 Morse đã báo cáo với cấp trên về tình trạng sức khỏe không được tốt, nghi ngờ có triệu chứng của Covid-19, và xin tạm nghỉ để kiểm tra sức khỏe. Ba ngày sau đó, ông được cơ quan y tế xác nhận bị nhiễm coronavirus và bắt đầu điều trị.
Do những diễn biến bắt nguồn từ những bệnh mạn tính tiềm ẩn trước đó, bệnh tình của ông Morse trở nặng và ông đã qua đời trên giường bệnh vào hôm cuối tuần cừa qua.
Cơ quan quản lý trại giam tuyên bố cái chết của ông Morse được vinh danh như hành động hy sinh trong lúc thi hành công vụ.
Được biết ông Morse là một viên chức thâm niên của cơ quan quản lý trại giam tiểu bang. Ông bắt đầu làm việc tại đây từ tháng 10/200.
Trường hợp của ông được xem là viên chức trại giam đầu tiên tại tiểu bang Washinhgton tử vong vì dịch Covid-19.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top