Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Vé trận chung kết bóng tròn MLS bán sạch trong vòng 20 phút

Vé trận chung kết bóng tròn MLS bán sạch trong vòng 20 phút

Trận chung kết giải vô địch bóng tròn nhà nghề Mỹ – MLS, giữa 2 đội Seattle Sounders và Toronto FC sẽ diễn ra vào ngày 10/11 tới đây trên sân CenturyLink Field, thành phố Seattle, với số khán giả được xem là kỷ lục.
Đây là lần thứ ba trong vòng bốn năm, trận chung kết MLS Cup giữa hai đội bóng câu lạc bộ Seattle Sounders (Hoa Kỳ) và Toronto FC (Canada) tái diễn
Trong tuyên bố hôm thứ Sáu 1/11, đại diện đội Seattle Sounders cho biết là trận chung kết ngày 10/11 tại CenturyLink Field giữa Sounders và Toronto FC đã bán hết 69,000 vé chỉ trong vòng 20 phút. Với con số trên thì đây là trận chung kết sẽ diễn ra trước số khán giả đông nhất trong lịch sử MLS tại Seattle.
Khán giả đông nhất cho một trận đấu ở Seattle xảy ra trong năm 2013 khi có đến 67,385 người đến sân theo dõi trận đối đầu giữa hai đối thủ sát cạnh nhau là Seattle và Portland.
Trận chung kết năm nay là trận chung kết lần thứ ba giữa kỳ phùng địch thủ Seattle và Toronto, với hai trận đầu diễn ra trên sân BMO Field, Toronto, Canada, với cả hai đội đều có một lần giơ cao chiếc cúp vô địch. Lần này không biết đội nào sẽ giành chiến thắng lần thứ 2 khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu ngày 10/11 tới đây.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top