Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Ủy Ban Bảo Vệ và Phát Huy Chính Nghĩa Quốc Gia/WA lên tiếng

Ủy Ban Bảo Vệ và Phát Huy Chính Nghĩa Quốc Gia/WA lên tiếng

TS Tam Q Dinh ngồi bìa phải và nhóm trẻ Seattle “hồ hởi” tiếp đón phái đoàn VC của tên Hồ Xuân Sơn đến Seattle vào ngày 18 tháng Tư năm 2017
TS Tam Q Dinh đứng giữa bên cạnh CT và PCT của Vietnamese American Community of Seattle and Sno-King Counties vào trưa 30 tháng 6 năm 2019 tại Mercer Island

LTS: Tuần báo NVNN có nhận được bản lên tiếng của Nhân sĩ Phan Rang thay mặt cho Ủy Ban Bảo Vệ và Phát Huy Chính Nghĩa Quốc Gia/WA, xin được phép phổ biến để rộng đường dư luận.
Tiến sĩ Tam Q Dinh, người vào tháng 4 năm 2017 đã gây sự căm phẫn trong dư luận cộng đồng người Việt qua hình ảnh cùng với một nhóm trẻ tại Seattle, đón tiếp phái đoàn do tên tổng lãnh sự VC Hồ Xuân Sơn dẫn đầu đến tiểu bang Washington.
Không dừng lại ở việc làm bất lợi cho chính nghĩa đấu tranh của người Việt quốc gia nói trên, hình ảnh trên các mạng truyền thông ở VN còn cho thấy bà Tam Q Dinh nhiều lần đi lại Việt Nam làm việc với nhà cầm quyền trong nước.
Những hành động phản bội cộng đồng và đi ngược lại lập trường quốc gia của bà Tam Q Dinh đã bị tập thể người Việt tị nạn cộng sản khắp nơi phẫn nộ lên án.
Những tưởng đây là nhân vật mà các tổ chức của cộng động người Việt quốc gia cần phải tránh xa, thì vào ngày 30 tháng 6 vừa qua, hình ảnh của bà Tam Q Dinh lại xuất hiện bên cạnh Luật sư Kim Khánh Văn và Michelle Lê, người của nhóm BPSOS của TS Nguyễn Đình Thắng và cũng là Tân chủ tịch và phó chủ tịch của tổ chức cộng đồng Vietnamese American Community of Seattle and Sno-King Counties, trong một buổi lễ ra mắt được tổ chức tại Mercer Island.
Chúng tôi, Ủy Ban Bảo Vệ và Phát Huy Chính Nghĩa Quốc Gia/WA cực lực lên án những hành động làm lợi cho cộng sản của bà Tam Q Dinh, đồng thời yêu cầu tổ chức Vietnamese American Community of Seattle and Sno-King Counties cùng những ai đứng sau tổ chức này làm sáng tỏ vấn đề và cho biết quý vị có còn kiên định với lập trường chống cộng của tập thể người Việt tị nạn hay không?
TM. Ủy Ban Bảo Vệ và Phát Huy Chính Nghĩa Quốc Gia/WA
Phan Rang

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top